TRUNG TÂM BIM BÁCH KHOA THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP REVIT MEP

bimbachkhoa

Thành Viên [LV 0]
Trung Tâm Đào Tạo BIM BÁCH KHOA
Địa Chỉ: 268 Lí Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
Email: info.bbk@hcmut-tbi.com. Hotline: 0838646269
www.facebook.com/bim.bachkhoa
THÔNG BÁO CHIÊU SINH
Các Khóa Đào Tạo Revit Mep
Trung tâm đào tạo Bim Bách Khoa được thành lập dựa trên sự hỗ trợ của Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh và đối tác chiến lược là AUTODESK.
BBK cung cấp các chương trình đào tạo BIM phong phú, thực tiễn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Khi hoàn thành khóa học của BBK, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh cấp.
1462933_151264505242542_7060399398295347755_n.jpg

1.Đối tượng
Sinh viên năm 1,2,3 hay năm cuối chuyên ngành Điện năng - Nhiệt lạnh của các trường đại học, cao đẳng của cả nước. Các kỹ sư đang làm việc tại các công ty , Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục.Các đối tượng liên quan khác.

2.Quyền lợi khi học viên tham gia khóa học

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với giảng viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế vi mạch. Mỗi học viên được học trên một máy tính riêng.Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho 10% học viên tốt nghiệp xuất sắc.

3. Các khóa học

Lớp Revit Mep Cơ Bản (Thời gian học: 13 buổi, giờ học: 18h-20h15, Học Phí: 2.500.000 đồng)
Lớp Revit Mep Nâng Cao (Thời gian học: 10 buổi, giờ học: 18h-20h15, Học Phí: 3.500.000 đồng)

4.Đăng kí khóa học xin liên hệ

Email liên hệ: info.bbk@hcmut-tbi.com
Số ĐT tư vấn: 093 529 6993 (Ms DÂN) or 08.38.646.269
HIỆN TẠI TRUNG TÂM ĐANG ƯU ĐÃI ......... HỌC PHÍ ĐỐI VỚI LỚP REVIT MEP CƠ BẢN CHO NHỮNG HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ TRƯỚC 5/1/2016.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

vidatotcom

Thành Viên [LV 0]
Những khó khăn khi xin visa du học hàn quốc
a. Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm visa

Để đủ điều kiện xin visa hàn quốc, sinh viên phải được ít nhất một trong các trường đại học Hàn Quốc chấp nhận và cấp thư mời. Cùng với đó, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu của trường về điểm GPA, trình độ tiếng Hàn, điều kiện tài chính, đủ sức khỏe cũng như có nhân thân tốt. Và quan trọng, bạn phải hoàn thành đầy đủ những yêu cầu hồ sơ mà bộ di trú đưa ra.

b. Không có động lực học rõ ràng: Những sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi xin visa du học hàn quốc vì lãnh sự sẽ xem xét kĩ hơn về khả năng học tập, điều kiện tài chính, chi phí du học hàn quốc đảm bảo, động lực học tập của các bạn. Chính vì thế, sinh viên có hộ khẩu ở những tỉnh này cần có hồ sơ xin visa “đẹp”, đầy đủ để con đường nắm bắt visa du học hàn quốc trở nên ngắn hơn. thường nhật, giả dụ xỏ sơ xin visa mực bạn chưa đạt đề nghị, lung tung đại quy hàng sẽ khước từ vội visa tặng bạn kì cọ một văn bản, Trong đó ghi rõ lý vì từ khước. Trong trường học hợp nè, bạn tử thi định là tui sẽ đừng nhằm phỏng thu hút mà nhòm như hẵng “rơi đài”. Tuy nhiên, nếu nhân viên xét thông qua visa cảm chộ còn giàu chấm cần công tinh tường ở xỏ sơ mức bạn, họ sẽ đòi điện đặng thẩm định. Trong trường hiệp nà, phải bạn đáp nổi, tả tốt mục đích núp học chính đáng, chứng minh tốt khả năng tài chính mực mình phẳng phiu giấy tờ chuẩn xác,.. thì xỏ xiên sơ mực bạn sẽ tốt ưng chuẩn. đương không trung, bạn chẳng thuyết phủ phục xuể lãnh sự, chớ cung vội đủ giấy má thời xỏ xiên sơ cụm từ bạn nhiều nguy tê rơi lung tung cao.
 
Bên trên