Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Tụ bù tiết kiệm điện có lừa đảo không? Chứng minh nhận định trên đúng hay sai?

Thảo luận trong 'Hệ Thống Điện - Điều Khiển' bắt đầu bởi dienmayquockhanh, 27 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. dienmayquockhanh

  dienmayquockhanh Thành Viên [LV 0]

  Tụ bù tiết kiệm điện có thể giúp người dùng tiết kiệm được điện năng ở mức tối đa. Nhưng tụ bù tiết kiệm điện có lừa đảo hay không, chúng ta cùng đi phân tích.

  Đánh giá tụ bù tiết kiệm điện?

  Năm 2019, là một trong những năm bùng nổ giá điện cao nhất, giá điện ngày càng tăng, nhiều loại thiết bị tiết kiệm điện cũng ồ ạt được sản xuất. Thậm chí có những loại tụ bù được bán với giá chỉ vài chục nghìn đồng, cũng có loại giá từ triệu trở lên.

  Liệu với mức giá như vậy, tụ bù tiết kiệm điện có lừa đảo không? Và nó có thực sự là có thể tiết kiệm điện như được quảng bá hay không nữa. Đó mới chính là vấn đề mà người sử dụng lo lắng, vì sử dụng để tiết kiệm điện, mà giá điện vẫn tăng lên, quả là một vấn đề. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi phân tích xem, tại sao lại có nhận định cho rằng: “Tụ bù tiết kiệm điện có lừa đảo hay không?”

  Chứng minh: “Tụ bù tiết kiệm điện có lừa đảo hay không?”

  Hiện nay, giá điện trên thị trường tăng lên với mức giá quá cao, người sử dụng không hài lòng về vấn đề tăng giá điện của nhà điện lực VNPT. Bởi mức giá điện lên quá cao, cuộc sống của nhiều người dân trở nên “lênh đênh”, nhưng họ vẫn phải chấp nhận với mức giá tăng lên.

  Vì nếu không sẽ không có điện sử dụng. Nhiều nhà sản xuất thiết bị điện, lợi dụng thời cơ, chớp lấy cơ hội giá điện tăng, đã cho ra hàng loạt sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện. Hầu hết các thiết bị tiết kiệm điện này được bán với mức giá rất thấp, hiệu quả sử dụng không cao, nhiều người vì lầm tưởng mà đã bị các nhà sản xuất lợi dụng.

  Hiện nay chỉ duy nhất tụ bù tiết kiệm điện mới khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và có thể giúp giá điện nhà bạn giảm đi một nửa. Trong vòng 1 tháng tụ bù tiết kiệm điện có thể tiết kiệm được từ 2 đến 3kg điện. Rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng.

  Vì vậy, nhận định tụ bù tiết kiệm có lừa đảo hay không? Là hoàn toàn sai. Nếu bạn chưa biết, thương hiệu tụ bù tiết kiệm điện ICEVN IIIS, hãy đến ngay dienmayquockhanh.com, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng tụ bù tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả, với mức giá rất chi là ưu đãi.

  Còn chần chừ gì, mà không nhanh tay gọi ngay số hotline: (028)3848.1234 hoặc 0932.716.111, để được tư vấn và mua về tụ bù tiết kiệm điện, sử dụng ngay nhé.
   
 2. dieumoa199613

  dieumoa199613 Thành Viên [LV 0]

  bạn chứng minh cũng có dẫn chứng thuyết phục đấy ạ
   

Chia sẻ trang này