Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Tư Vấn Phòng Cháy Chữa Cháy

Thảo luận trong 'Hệ Thống Cấp Thoát Nước, PCCC, Khí Nén...' bắt đầu bởi mauduc1, 11 Tháng mười 2019.

--- HVACR ---
 1. mauduc1

  mauduc1 Thành Viên [LV 0]

  Khi các quy định phòng chống cháy nổ ngày càng nghiêm ngặt, với các đánh giá rủi ro bổ sung vào các yêu cầu của một số cơ quan theo luật định ngày càng tăng, thời gian để đánh giá sự phù hợp của sản phẩm cho mục đích đã tăng tỷ lệ thuận với yêu cầu tuân thủ bổ sung.

  [​IMG]

  Các tiêu chuẩn của Anh, Châu Âu và Quốc tế có thể được bổ sung với các thông số kỹ thuật liên quan đến khói, độc tính và độ bền, thêm vào sự phức tạp của việc đánh giá tuân thủ. Khi được kết hợp với nhu cầu xác minh của bên thứ ba, sự phù hợp của sản phẩm không còn là yếu tố quyết định của nhà điều trị.

  Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ đánh giá hiệu quả về chi phí, trong khung thời gian chấp nhận được, Minh Quân tư vấn một số biện pháp phòng tránh cháy nổ. Chúng tôi, thay mặt khách hàng thực hiện các thử nghiệm và chương trình đánh giá. Hiệp hội cho phép nhà điều trị tập trung vào các quy trình xử lý của mình, không có sự ràng buộc và không kéo dài thời gian dẫn cần thiết bằng thử nghiệm trong nhà lặp đi lặp lại, vượt quá yêu cầu của một kỷ luật kiểm soát chất lượng đã được thiết lập.

  Việc sử dụng một cơ sở tư vấn không phải là duy nhất cho Minh Quân. Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) liệt kê tám hệ thống đánh giá chấp nhận được, tất cả đều dựa trên bên thứ ba. Các chương trình phát minh có liên quan đến thử nghiệm sản phẩm, đánh giá các phương pháp xử lý, thực hiện kiểm soát và đánh giá kiểm toán.

  Chứng nhận của bên thứ ba, bao gồm xác minh phòng thí nghiệm độc lập, nhấn mạnh sự phù hợp của sản phẩm đối với thông số kỹ thuật được yêu cầu. Khi bị loại khỏi những người có quyền lợi về mức độ tuân thủ, đánh giá độc lập là một sự chứng thực chấp nhận được về hiệu suất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn còn thấy thắc mắc về các biện pháp PCCC cho các công trình nhà xưởng hay các vật tư cho HVAC tòa nhà. 0936.030.079 - 090.636.1039
   

Chia sẻ trang này