Tin tức Tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 23/10/2019

hoangquynhquyen

Thành Viên [LV 0]
Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Thân thư tư ngày 23/10/2019 nhằm ngày 25 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Quý Tỵ , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 23/10/2019

Theo xem bói ngày Thân Tị tương phá, theo tử vi 2019 thì tuổi Thân sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Bạn không trân trọng mối quan hệ hiện có, sẵn sàng đánh đổi nó cho những thú vui phù phiếm của bản thân.

Có thể con giáp này sẽ chịu những tổn thất khá lớn về đường tình cảm. Không phải ai cũng may mắn tìm được 1 nửa của riêng mình, vậy mà bạn tìm được rồi lại buông tay để tình yêu đi mất.

Chính Ấn giúp sức, những tổn thương trong tình cảm khiến cho con giáp này quyết tâm chứng tỏ bản thân mình trong công việc. Bản mệnh không để cho mình lùi bước mà phải tiến lên với bất cứ giá nào.

11571714105_0151.jpg

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 23/10/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Theo tử vi 2020 cho biết tuổi Nhâm Thân hôm nay nên đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc vào nhanh ra nhanh. Có sự bảo bọc chi phí cho người khác. Công việc nên tiến hành bình thường, chưa phải là lúc thay đổi. Cẩn trọng có tiểu nhân hoặc có tin xấu ở xa.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu có thấy điều lợi gì thì nên dừng bước không nên tiến thêm sẽ có điều không tốt hoặc không có lợi lộc thỏa đáng. Xem bói bài cho biết nay Bính Thân làm gì cũng nên giới hạn, cũng không nên buông thả, lơ là, cần giữ lấy uy tín của mình. Cũng không nên tự ái hoặc có anh hùng tính chỉ gây ra sự thiệt thòi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có quý nhân giúp đỡ. Có tài lộc, nhưng dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần. Cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.
 
Có tử vi dành cho tuổi Tuất như em không ta, em muốn xem thử mình có sự nghiệp như thế nào, rồi chừng nào có người yêu...:D
 
Back
Bên trên