Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tuyển dụng kĩ sư điện, cơ khí, nhiệt lạnh, tự động hóa tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi fast and furious, 11 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. fast and furious

  fast and furious Thành Viên [LV 0]

  Chuyên mục nhắn tìm đồng đội :

  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây lắp CDS

  Địa chỉ: CDS Building, số 33 ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trung, Hà Nội.

  Gửi những anh em thiện lạnh đang tìm kiếm môi trường làm việc chuyên nghiệp và mong muốn được cọ sát với những công trình lớn để nâng cao kinh nghiệm. Bên cty mình đang cần tuyển khoảng 10 kĩ sư tốt nghiệp đại học thuộc các chuyên nghành điện, điện lạnh, nhiệt lạnh, cơ khí, tự động hóa đi thi công,giám sát các công trình tại Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận.

  Yêu cầu rất đơn giản: Chỉ cần đẹp trai, uống rượu tốt là đạt 50% rồi, còn lại anh em cần biết thêm cad, word, exel, đọc hiểu bản vẽ, làm hồ sơ thi công.. cái gì chưa biết thì sẽ được đào tạo. Kể cả với các em vừa ra trường, cứ tự tin ứng tuyển, nếu thái độ tốt vẫn được công ty nhận đào tạo lên level. Bên mình chuyên thi công về mảng điều hòa không khí và thông gió, vì vậy khi phỏng vấn anh em cần chuẩn bị kĩ kiến thức để vấn đáp.

  Bên mình thi công rất nhiều dạng công trình, ngoài Building ra thì còn có Bệnh viện, trường học, trụ sở ngân hàng, vườm ươm công nghệ cao, nhà máy... Anh em sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với tất cả các loại hình mà không bị nhàm chán.

  Về chế độ phúc lợi thì đảm bảo theo đúng quy định nhà nước. Mức lương từ 9-15tr tùy theo khả năng của anh em. Chi tiết trong ảnh đính kèm.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này