Hà Nội Tuyển dụng kỹ thuật HVAC (lương từ 8-15 triệu, có thể cao hơn)

ThuChinh

Thành Viên [LV 1]
PGTECH TUYỂN DỤNG NV KỸ THUẬT HVAC

TỔNG QUAN VỀ PGTECH

PGTech là nhà phân phối các thiết bị cơ điện Đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới từ các nước Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Bỉ, Đài Loan…Là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối các thiết bị cơ điện như Van công nghiệp, thiết bị cảm biến, thiết bị đo đạc hiển thị, Motor van gió, thiết bị chống rung, thiết bị phòng cháy chữa cháy…PGTech phân phối trực tiếp cho các đơn vị thị công cơ điện của các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn resort, nhà máy xí nghiệp, các công trình công cộng…trên khắp lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Myanmar, Singapore…Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website công ty: https://pgtech.com.vn/

I. SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 02

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đọc bản vẽ kỹ thuật thiết kế cơ điện (M & E, HVAC), bóc tách khối lượng thiết bị trong hệ thống thiết kế hệ cơ điện, HVAC, BMS để ra được giải pháp thiết kế và lựa chọn thiết bị cơ điện.

- Tư vấn kỹ thuật cho các đơn vị thi công, nhà thầu cơ điện, các công ty thương mại để lựa chọn sử dụng thiêt bị cơ điện do công ty cung cấp.

- Tư vấn bảo hành, xử lý các vấn kỹ thuật phát sinh tại thực địa, công trường.

- Tham gia các cuộc họp với các phòng Sales cùng các khác hàng để hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu hệ thống.

- Đào tạo kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật cho đội Sales và phòng ban liên quan

- Tham gia các buổi tập huấn kỹ thuật từ nhà Sản xuất, nghiên cứu tài liệu kỹ thuật chuyên ngành, sản phẩm chuyên ngành để phục vụ công việc liên quan;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan của Công ty.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

1. Chuyên ngành: Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ điện, Xây Dựng, Khối kỹ thuật chuyên ngành cơ điện công nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc với hệ thống điều hòa không khí và thông gió /Hệ thống kỹ thuật công trình hoặc các chuyên ngành có liên quan

2. Kỹ năng: Thành thạo Autocad, Office, am hiểu thực tế về hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ điều khiển tự động. Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật cho hệ cơ điện, nhiệt, điều hòa và hệ trung tâm.

3. Có kinh nghiệm từ 2-3 năm ở vị trí tương đương

4. Trung thực, thẳng thắn, giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán thuyết phục

5. Có khả năng làm việc độc lập, có trách nhiệm trong công việc

IV. QUYỀN LỢI:

1. Được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực làm việc

2. Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội phát triển năng lực bản thân và nâng cao kiến thức chuyên ngành.

3. Đánh giá thành tích định kỳ, xét tăng lương .

4. Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN;

5. Các phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Nơi gửi hồ sơ xin việc: Hồ sơ xin việc có thể gửi qua email [email protected] hoặc gửi đến văn phòng công ty theo địa chỉ sau: P1907, Tầng 19, CT2 – C14 Bắc Hà – Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại: 024.7302.3588/ 0166.266.4794 (Ms. Chinh)
 
Bên trên