Tin tức Ứng dụng Roman - Pro trong điều khiển thiết bị điện thông minh

ledroman

Thành Viên [LV 0]
Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là sự ra đời của chiếu sáng thông minh, hệ thống nhà thông minh giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Cũng chính vì điều này Roman đã cho ra mắt ứng dụng Roman - Pro cho phép điều khiển các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Roman - Pro có gì đặc biệt?

taiSa_637401629511231550.png


Điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi


Nếu như trước đây sử dụng các công tắc điện cơ, bạn phải đến tận nơi để bật/tắt đèn một cách thủ công thì giờ đây với ứng dụng Roman - Pro bạn không cần phải di chuyển đến vị trí công tắc để thao tác.

Hãy thử tưởng tượng bạn ở công ty nhưng vẫn có thể tắt đèn ở nhà do vội đi làm buổi sáng; bạn đi ra ngoài và vẫn có thể bật hệ thống chiếu sáng để sẵn sàng trở về nhà; bạn về phòng đi ngủ những muốn biết con bạn có còn thức hay không chỉ cần mở app lên và quan sát trạng thái các thiết bị trong nhà.

Điều chỉnh cường độ sáng

Cơ thể con người sinh ra đã được phát triển theo nhịp sinh học, phù hợp với ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng ánh sáng tự nhiên có sự thay đổi theo từng khoảng thời gian trong ngày, còn ánh sáng nhân tạo luôn giữ nguyên một cường độ sáng. Chính vì vậy, sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh của Roman - Pro kết hợp với đèn LED đổi màu có thể giúp người dùng điều chỉnh cường độ sáng, lựa chọn màu ánh sáng phù hợp với từng thời điểm trong ngày và tùy vào mục đích sử dụng. Điều này giúp cơ thể con người không bị ảnh hưởng đến nhịp sinh học.

den-downlight-nhom-vien-vang-1 (1).png


Điều khiển theo kịch bản

Ứng dụng Roman - Pro giúp bạn cài đặt hẹn giờ từng thiết bị hoặc điều khiển cùng lúc một nhóm nhiều thiết bị chỉ bằng một thao tác đơn giản.

roman-pro_637447545057128234_HasThumb.png


Buổi sáng khi thức dậy bạn có thể thiết lập kịch bản đèn ngủ tắt, các đèn chiếu sáng khác sẽ bật theo khung thời gian mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kịch bản ánh sáng phù hợp theo từng không gian, hoàn cảnh khác nhau: ánh sáng ấm áp khi ăn tối, rực rỡ khi tổ chức tiệc, lung linh khi tiếp khách, êm dịu thư giãn khi nghỉ ngơi... tùy theo cách bạn muốn thiết bị hoạt động.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng ứng dụng điều khiển thiết bị điện thông minh Roman - Pro. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ HOTLINE: 0886002825.
 
Bên trên