Thảo luận WinMend Registry Cleaner v1.6.7

diemltk

Thành Viên [LV 1]
WinMend Registry Cleaner là làm sạch registry mạnh và an toàn và ứng dụng tối ưu. Nó có bốn phân hệ chức năng chính: Registry Cleaner, Registry Optimizer, Registry Backup và Scheduler. Các ứng dụng có hiệu quả và toàn diện phân tích hệ thống, chính xác định vị trí lỗi và dữ liệu đã lỗi thời, một cách an toàn sửa chữa hoặc xóa chúng, vì thế có hiệu quả việc giảm khối lượng công việc trong máy tính của bạn và nâng cao tốc độ và hiệu suất của hệ thống của bạn. Nó cũng phân tích các thiết lập hệ thống khác nhau như những người cho CPU, bộ nhớ, đĩa và cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hệ thống toàn diện và tự động để tiếp tục tăng tốc độ của hệ thống khởi động và chạy. Phân tích an toàn, toàn diện đăng ký quét và quét nhanh hơn động cơ là những công cụ mạnh mẽ của chúng tôi để dọn sạch registry và tối ưu hóa.

312355-WinMend_Registry_Cleaner.jpgNhững đặc tính:
- An toàn quét: Với cam kết liên tục của chúng tôi để phát triển chất lượng cao đăng ký chức năng quét và làm sạch các sản phẩm, các sản phẩm của chúng tôi được an toàn hơn so với đồng nghiệp của họ. Không có khiếu nại đã được nộp bởi bất kỳ người sử dụng cho đến ngày hôm nay đối với đăng ký của chúng tôi quét và các sản phẩm làm sạch.
- Quét toàn diện: Hàng chục loại quét và hơn 10.000 trạm kiểm soát dữ liệu đã thực hiện WinMend Registry Cleaner nhất toàn diện và sửa chữa registry sâu nhất và ứng dụng dọn dẹp.
- Ứng dụng này đã được đặc biệt tối ưu cho Windows 2000/XP/Vista (32-bit và 64-bit) và tốc độ quét của nó đã được cải thiện đáng kể. Chỉ mất vài phút để hoàn thành một quét toàn bộ registry của Windows.
• Regular Quét: Khi bạn thêm các tập tin và ứng dụng cho máy tính của bạn, hoặc thay đổi cấu hình, đăng ký của bạn phát triển và hệ thống của bạn chậm thăng trầm. Làm sạch lên của bạn đăng ký thường xuyên giữ hệ thống của bạn chạy trơn tru. WinMend Registry Cleaner's Scheduler giúp bạn thiết lập dọn sạch một cách thường xuyên.

Nguồn:Khosoft.com
Link download:
Mã:
http://www.mediafire.com/download.php?8gwzbpmww1sfbg3
 
Bên trên