Event Workshop: Tối ưu thiết kế và sản xuất sản phẩm nhựa với giải pháp Autodesk Moldflow

VietCAD Co.

Thành Viên [LV 1]
Cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Việt Nam, các nhà sản xuất và kinh doanh sản phẩm nhựa đều đang đứng trước những thách thức về cải tiến trong tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xuất. Dưới áp lực cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đổi mới là điều cần thiết để duy trì và phát triển.

Kinh nghiệm làm việc về khuôn mẫu: (ví dụ sau)

1. Bạn A sinh năm 85, làm khuôn mẫu đc 12 năm, mỗi tháng làm 3 cái khuôn, một năm làm 36 cái, trong đó quanh đi quanh lại có 10 loại kết cấu khuôn khác nhau, sau 12 năm làm bạn biết rất rành 50 loại kết cấu khuôn.

2. Bạn B sinh năm 91, làm khuôn mẫu đc 3 năm, mỗi tháng làm 3 cái khuôn, một năm cũng làm 36 cái, trong đó có 30 loại kết cấu khuôn khác nhau, sau 3 năm làm bạn biết rành 90 loại kết cấu khuôn.

Như vậy, theo mình kinh nghiệm làm việc khuôn mẫu không dựa trên số tuổi nghề, mà dựa trên loại kết cấu khuôn mà bạn đã từng làm, người cố gắng làm khuôn 1 cách thông minh trong 3 năm có thể có nhiều kinh nghiệm hơn người làm khuôn 12 năm ko học hỏi cái mới.

Bạn ko thể lấy cái 12 năm tuổi tác của bạn để thay cho kinh nghiệm của bạn, thế bạn sống đc 60 tuổi, bạn nói bạn có 40 năm kinh nghiệm trong nghề, những người nhỏ tuổi hơn bạn chắc chắn ko bao giờ có kinh nghiệm bằng bạn là điều sai lầm. Chỉ có những người không học hỏi, dậm chân tại chỗ mới suy nghĩ kiểu này, kiểu còn lại làm việc 1 cách thông minh.

Hiểu được điều này, hãng Autodesk phối hợp cùng VietCAD và Việt Nét tổ chức buổi Workshop với mục tiêu đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích trong vấn đề tối ưu thiết kế và sản xuất sản phẩm nhựa với phần mềm chuyên dụng Autodesk Moldflow, một phần nào đó giúp cho doanh nghiệp làm tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhựa.

Ngoài ra, khi tham gia Workshop, các bạn còn có cơ hội nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 40% khi mua Moldflow. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào link đăng ký và tham gia ngay cùng chúng tôi nhé!

xH2DQW.jpg
 
Back
Bên trên