Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Xét nghiệm ADN ở Quận Hồng Bàng Cần Thơ

Thảo luận trong 'ĐH Bách Khoa Tp.HCM' bắt đầu bởi dnamedical69, 3 Tháng mười hai 2019.

--- HVACR ---
 1. dnamedical69

  dnamedical69 Thành Viên [LV 0]

  Xét nghiệm ADN ở Quận Kiến An Cần Thơ

  hiện thời tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Một số chỉ cần có một văn phòng với không gian nhỏ, thu mẫu, nhận mẫu và gửi đi dưới dạng hợp tác hay kết liên mà bản thân trọng điểm không quản lý được mẫu cũng như quy trình xét nghiệm. Tuy nhiên trang web của họ lại tả rất đẹp mắt, đưa thông báo hay nhưng không bảo đảm về mặt khoa học điều này gây lên sự hoang mang cho khách hàng khi quyết định gửi gắm niềm tin của mình

  Với mong muốn cộng đồng khỏe mạnh không bệnh ung thư cũng như tầm soát các bệnh di truyền rối loạn nhiễm sắc thể, DNA Medical cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực Cần Thơ:

  Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
  Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  Xét nghiệm tiền sinh không lấn chiếm

  Cần Thơ là một đô thị trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thị thành hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành thị loại I, là trọng điểm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

  do vậy nhu cầu tầm soát cũng như mong muốn phát hiện kịp thời các căn bệnh di truyền tại Cần Thơ đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu, rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN Cần Thơ ra đời.

  Xét nghiệm phân tích ADN là xét nghiệm Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của thân thể con người phân tích adn nhằm tầm soát ung thư.

  Các vật phẩm cần có

  Các mẫu phổ biến: Các mẩu phẩm dùng để xét nghiệm ADN phổ biến như tóc có chân, móng tay, móng chân, mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng…
  Các mẫu xét nghiệm đặc biệt: mẫu cuống rốn, mẫu nước ối… Lưu ý là việc chọc ối hay sinh thiết gai nhau chỉ được thực hành bởi những bác sĩ có chuyên môn cao tại các bệnh viện phụ sản mới được cấp phép chọc ối.
  Các mẫu bí hiểm: Răng sữa, bàn chải đánh răng, tinh trùng, bao cao su, các vết máu trên vải, nước mũi trên giấy dậm hay đầu mẩu thuốc lá… là nhóm mẫu phẩm có điều kiện.
   

Chia sẻ trang này