Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách nhiệt V1

Các thông số cơ bản nhất để so sánh các hãng bảo ôn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 1. Aerofoam
  Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bảo ôn, cách nhiệt cố tình "đánh tráo, che giấu" các thông số của đơn vị khác để "nâng sản phẩm" của mình lên khi gửi thông tin cho khách hàng.
  Việc nói những cái gì có lợi nhất về sản phẩm của mình là điều hiển nhiên, là chiến lược marketing, bán hàng. Tuy nhiên, "nói xấu" sản phẩm khác một cách không trung thực, hay thậm chí "nói quá"(làm thông số giả) của sản phẩm mình để được vào dự án là một điều tối kỵ "khó có thể kinh doanh lâu dài". Hiện nay, với thế giới phẳng, công nghệ 4.0, khách hàng có thể đánh giá và điều tra thông tin của nhà cung cấp một cách nhanh chóng, khách quan từ nhiều nguồn: nhà cung cấp khác, internet, hay thậm chí các phòng Lab.
  Mình chia sẻ với tất cả Anh/Chị bảng so sánh bảo ôn, cách nhiệt trên thị trường dựa trên các thông số gần như đầy đủ nhất về các tính chất: dẫn nhiệt, ngấm nước, kháng ấm,chịu lửa, sinh khói, VOC,Formaldehyde...
  Anh/Chị tham khảo nếu có ý kiến hoặc yêu cầu nào thêm có thể inbox hoặc gửi email cho mình theo thông tin phía dưới.
  Lưu ý: trong bảng so sánh của mình, có phần lưu ý phía đỏ ở dưới cùng (Tất các các thông số, dữ liệu phải được xác nhận bởi các bên thứ ba trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.)
  sam.ha thích bài này.

Recent Reviews

 1. sam.ha
  sam.ha
  5/5,
  Phiên Bản: V1
  Rất đầy đủ và chi tiết