em đang thiết kế kho lạnh thương nghiệp bảo quản thịt, cá, rau hoa quả,.Các sản phẩm được bảo quản ở các buồng riêng.Theo sách hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh của thầy lợi thì chọn nhiệt độ bảo quản như sau:
thịt: -1 đến 1 độ
cá :-3 đến -1 độ
rau :4 đến 6 độ
nhưng thời gian bảo quản chỉ có 4 đến 5 ngày .Kho em thiết kế có dung tích 40 tấn nếu thời gian bảo quản ít như vậy sản phẩm không tiêu thụ hết sẽ hỏng.
Mong các bác giúp đỡ
thịt: -1 đến 1 độ
cá :-3 đến -1 độ
rau :4 đến 6 độ
nhưng thời gian bảo quản chỉ có 4 đến 5 ngày .Kho em thiết kế có dung tích 40 tấn nếu thời gian bảo quản ít như vậy sản phẩm không tiêu thụ hết sẽ hỏng.
Mong các bác giúp đỡ