Nguyên Liệu
1 người ăn
20 phut
1 người ăn
- 1 khúc cá thu
- 1/2 quả xoài ương
- 1/2 củ cà rốt nhỏ
- 50 g lạc rang bỏ vỏ
- Rau húng bạc hà, tỏi, ớt, chanh, tiêu
20 phut
Cá ướp với xíu tiêu
Xoài, cà rốt gọt vỏ, bào sợi. Rau, tỏi nhặt sạch
Cho xoài, cà rốt, rau húng thái nhỏ, vài lát ớt băm, vắt thêm nước chanh. Các chị cho thêm đường nếu thích. Em kiêng đường nên không cho
Lạc rang chín, bỏ vỏ, giã sơ
Tỏi thái lát, phi thơm
Cho tỏi và lạc rang vào bát gỏi vừa trộn. Nêm lại cho vừa miệng. Xong gỏi xoài
Cá chiên với dầu oliu đến chín