Hướng dẫn cách làm Ốc xào sả ớt
Nguyên liệu :
- Ốc lác : 500 gr
- Sả 2 băm
- Rau răm
- Gói XGVHC Thịt nướng sả 80g
Sơ chế:
- Ốc lác mua về rửa thật sạch, chặt bỏ phần trôn rồi ngâm trong nước với ớt hiểm đập dập khoảng 2 giờ.
Thực hiện:
- Bước 1: Luộc chín ốc
- Bước 2: Làm nóng 2 muỗng canh dầu chiên, cho sả, tỏi băm vào, đảo đều, cho vào, đảo đều 2 phút.
- Bước 3: Cho ½ gói xốt GVHC Thịt nướng sả vào đảo đều khoảng 5 phút cho gia vị thấm, tắt lửa, cho món ăn ra đĩa,ăn kèm với rau răm tuỳ thích
Nguyên liệu :
- Ốc lác : 500 gr
- Sả 2 băm
- Rau răm
- Gói XGVHC Thịt nướng sả 80g
Sơ chế:
- Ốc lác mua về rửa thật sạch, chặt bỏ phần trôn rồi ngâm trong nước với ớt hiểm đập dập khoảng 2 giờ.
Thực hiện:
- Bước 1: Luộc chín ốc
- Bước 2: Làm nóng 2 muỗng canh dầu chiên, cho sả, tỏi băm vào, đảo đều, cho vào, đảo đều 2 phút.
- Bước 3: Cho ½ gói xốt GVHC Thịt nướng sả vào đảo đều khoảng 5 phút cho gia vị thấm, tắt lửa, cho món ăn ra đĩa,ăn kèm với rau răm tuỳ thích