Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Đối với thịt bồ được bảo quảng bằng cách mổ n1/2 hoặc 1/4 con và treo trên giá, đôi khi người ta cũng bảo quản nguyên con nhưng trường hợp này ít thường là 1/2 con, tuỳ theo cách bạn mổ con bò ra mà có các cách bảo quản khác nhau, tuy nhiên thường người ta để phần thịt gần mặt sàng cách sàn 50 cm, khoản cách giữa 10 cm để gió có thể đi qua ngoài ra trong bảo quản thịt bò người ta thường sử dụng một lớp milông mỏng bao phủ phần thịt điều này làm cho thịt không bị mất nước và bị quá trình õy hoá chất béo làm cho thịt có mùi khó chụi.có một vấn đề ma em chưa biết mong các anh chị chỉ giúp, đó là thịt bò thì phải treo trên giá trong kho, vậy chiều cao chất tải thì đựoc tinh như thế nào.Chờ tin mọi người.Thanks!