Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận phân phối đồng hồ nước unik lắp bích tại công ty Vinh An

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi hanhvinhan, 12 Tháng bảy 2019.

--- HVACR ---
 1. hanhvinhan

  hanhvinhan Thành Viên [LV 0]

  Thông số của đồng hồ unik lắp bích và lắp ren:

  -Xuất xứ : Đài Loan
  -Hãng : Unik
  -Size : DN 15- DN 40
  -Kết nối : ren
  -Size : DN 50 - DN 300
  -Kết nối : bích
  -Thân : toàn bộ các size thân gang
  -Nhiệt độ làm việc : 0 - 40 độ C
  -Mặt hiển thị số : trực tiếp 000001m3
  -Đơn vị đo nhỏ nhất : 1 lít

  Đồng hồ nước UNIK lắp bích là loại đồng hồ nước được sản xuất chính hãng tại đài loan theo công nghệ Anh Quốc, sử dụng trong nhiều ngành nước lạnh,nước nóng và nước thải. Đồng hồ nước unik chuyên sử dụng để đo đạc thống kê lưu lượng nước nhằm xác định rõ khối lượng nước sử dụng làm thước đo căn cứ cho bên Quản lý và bên sử dụng nước.

  Các bộ phận của đồng hồ đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

  Đồng hồ nước unik có 2 loại: đồng hồ nước unik lắp bích và đồng hồ nước unik lắp ren. Đồng hồ unik lắp bích có mặt đồng hồ làm bằng kính được kết nối 2 mặt bích, có size từ DN50-DN300 và thường được sủ dụng cho các nhà máy cấp thoát nước, khu chung cư cao tầng,.. đồng hồ unik lắp ren thì được kết nối 2 đầu ren, có mặt đồng hồ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ, có size từ DN15-DN40 thường được sử dụng ở nhà dân, khu dân cư và các hộ gia đình..

  Xem thêm: đồng hồ nước ems đài loan

  Hiện nay, Công ty Vinh An chuyên cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất nước, Van công nghiệp, van công nghiệp ARV, đồng hồ đo lưu lượng nước, lọc y, van bướm tay gạt, van cổng ty chìm, cảm biến nhiệt độ..... với mức giá tốt nhất toàn quốc, hàng luôn có sẵn và đầy đủ CO, CQ. Chế độ bảo hành sản phẩm 1 năm

  Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   

Chia sẻ trang này