Thảo luận Phin lọc bụi và máy gom bụi cho ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống

nttrang

Thành Viên [LV 2]
Dear All,

Chúc mọi người một ngày mới làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Hôm nay, Trang trao đổi cùng về vấn đề xử lý bụi trong ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Đối với vấn đề xử lý bụi trong sản xuất đồ uống Camfil Farr có những thiết kế và cấu trúc phin lọc riêng cho lĩnh vực này. Phin lọc Hepa có các đặc tính:

+ Loại bỏ được ô nhiễm của vi sinh vật trong quá trình sản xuất( nấm, vi khuẩn, virus)
+có các giải pháp phù hợp với các mức nguy hiểm của HACCP( Hazad Analysis Critical Control Point)- hệ thống phân tích rủi ro và phân tích điểm quan trọng cho sự kiểm soát.
+ Ghi rõ nguồn gốc, nhãn mác và ghi nhãn cho các bộ lọc.
+ đảm bảo hiệu suất phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành.
+ Dễ dàng và an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm phin lọc từ cấp độ G2-F9 được test theo tiêu chuẩn EN 779-2002:
Các phin lọc từ cấp độ E10-U17 được test theo tiêu chuẩn EN 1822. Tất cả các tiêu chuẩn được Châu Âu công nhận.

Trong quá trình sản xuất ngoài những khu yêu cầu cao về độ sạch thì những nơi sản xuất không yêu cầu cao về độ sạch thì có rất nhiều bụi. Cấn có hệ thống gom bụi để hút những bụi sinh ra trong quá trình sản xuất.

Trang xin gửi tới mọi người tài liệu về sản phẩm phin lọc và máy gom bụi cho thực phẩm và đồ uống.

Mọi người cần thông tin thêm về sản phẩm, kỹ thuật catalogue, báo giá xin vui lòng liên hệ:


Nguyễn Thị Trang
Camfil Farr-27MEC Co.,Ltd
Mobile: 0903 77 87 47
Email: [email protected]
Website: http://www.camfil.vn
 

Đính kèm

  • Thuc pham.pdf
    757.9 KB · Xem: 192
  • Food_Beverage.pdf
    1,012.5 KB · Xem: 108
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên