Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Tóm tắt nội dung phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi Phim Vip, 18 Tháng chín 2019.

--- HVACR ---
 1. Phim Vip

  Phim Vip Thành Viên [LV 0]

  Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là cuốn tiểu thuyết ngôn tình kể về thế cục của một cô gái trẻ tên là Hướng Viễn. Sớm chịu nhiều thiệt thòi trong khoảng nhỏ, nhưng Hướng Viễn như cây xương rồng trong sa mạc, vẫn vươn lên mạnh mẽ với ý chí thép và sự tự tin, lạnh lùng, cả quyết của mình. Sự lạnh lùng ấy suýt làm cô đánh mất đi tình ái của Diệp Khiên Trạch dành cho mình, nhưng cũng rồi chính sự hờ hững đấy đã kéo cô trở về mang những thứ mà cô đáng sở hữu.


  Sau khi tốt nghiệp đại học, Hướng Viễn đến làm tập đoàn Vĩnh Khải, và quen với Chương Việt - thiên kim tiểu thư của chủ toạ tập đoàn - cùng Thẩm Cư An, chồng cô. Sau đó do Diệp Bỉnh Lâm - cha của Diệp Khiên Trạch ngã bệnh, cô đã nhận lời quay về tổ chức Giang Nguyên của nhà họ để giúp sức, nhưng luôn bị Diệp Bỉnh Văn - em trai Diệp Bỉnh Lâm phản đối ra mặt. Trải qua bao sóng gió, Diệp Khiên Trạch đã ngỏ lời cầu hôn sở hữu Hướng Viễn, và Hướng Viễn đã nhận lời. Sau khi thành hôn, cô cộng Diệp Khiên Trạch lèo lái con thuyền Giang Nguyên đến 1 đỉnh cao mới, song một vô ý trong công việc khiến cho ăn đã đẩy Giang Nguyên xuống bờ vực thẳm.
  Trong hoàn cảnh hiểm nghèo ấy, tập đoàn Đỉnh hưng vượng do Mạc Kiến Quốc - 1 người bạn cũ của Diệp Bỉnh Lâm - đã ra tay giúp đỡ, với điều kiện phải gả Diệp Linh cho cậu con trai ngơ ngơ của ông ta. Để cứu đơn vị và gia đình, Diệp Linh đã chấp nhận. Nhưng sau đấy, do quá vô vọng và bi thương, Diệp Linh đã cắt cổ tay tự sát.

  [​IMG]

  Từ đấy Diệp Khiên Trạch chìm vào nỗi đau thương ko bao giờ thoát ra được. Hướng Viễn và anh càng cách biệt nhau hơn, cô ko cách thức nào làm cho Diệp Khiên Trạch phục hồi được, nên đành để anh tự do, và bắt anh viết giấy giao cho doanh nghiệp lại cho cô. Sau ấy, cô đã phát hiện ra một sự thật tàn nhẫn: Diệp Khiên Trạch đã bắt bồ, người phụ nữ đấy là Viên Tú, 1 cô lẳng lơ và là tình nhân trước hết của Thẩm Cư An. Hướng Viễn vẫn nuốt nước mắt chấp thuận cho Khiên Trạch qua lại sở hữu cô ta.

  Cho tới khi Diệp Khiên Trạch bị bắt cóc, bọn chúng đòi một khoản tiền chuộc khá to, Hướng Viễn và Diệp Quân đã ra công tìm kiếm và cứu anh. Nhưng sau lúc biết được kế hoạch bắt cóc ban đầu nhắm vào Viên Tú, nhưng Diệp Khiên Trạch đã tự nguyện thay cô ta làm con tin do Viên Tú đã sở hữu thai, thì Hướng Viễn hoàn toàn tuyệt vọng và bắt đầu căm hờn Diệp Khiên Trạch. Càng đau lòng hơn, lúc kẻ chủ mưu vụ bắt cóc đó là do Đằng Vân – cánh tay phải đắc lực và là một người bạn khác giới thân thiết của cô - trong nỗi đau khổ và thù hận, Hướng Viễn đã hạ quyết tâm: vẫn trả số tiền chuộc cho Đằng Vân để anh ta giúp nhân tình thoát tội, song song ra lệnh cho anh ta giết thịt chết Diệp Khiên Trạch.

  Cùng xem các phim bộ mới ra, phim hoa ngữ, phim ngôn tình, phim không quảng cáo, phim hay, phim mới, phim chất lượng cao tại PhimVip.com
   

Chia sẻ trang này