Recent Content by votuluc

 1. votuluc

  Cần giúp Máy Lạnh Đứng Daikin Báo Lỗi "OL"

  Bạn tham khảo xem nhé: http://daikin.com.vn/vi/services/error_codes/pdf/SM-TS3VN_A.pdf
 2. votuluc

  Cần giúp Điều hoà kì lạ

  Mình từng thấy một số dòng inverter khi tải giảm (tức là lúc bạn tăng mức nhiệt độ cài đặt) thì dàn nóng sẽ giảm cường độ làm việc. Relay nhiệt độ ngoài dàn nóng sẽ cảm biến xem có cần phải sử dụng quạt dàn nóng hay không Nếu nhiệt độ ngoài trời cho phép nó sẽ ngắt quạt dàn nóng, giải nhiệt bằng...
 3. votuluc

  Thảo luận Hồi trần hay không hồi trần...?

  Theo mình thì cân đối giữa yếu tố kinh tế & kỹ thuật Hồi trần đỡ chi phí ban đầu, nếu không gian trần không quá lớn, máy đặt ở vị trí dễ bảo dưỡng, vệ sinh, đặc biệt là chủ đầu tư ok thì mình làm.
 4. votuluc

  Tin tức Cty Lâm Tuấn - Đà Nẵng, tuyển 2 thợ điện lạnh

  Chào các anh chị em! Như tiêu đề, công ty Lâm Tuấn (tp Đà Nẵng) cần tuyển 2 thợ điện lạnh có tay nghề. Yêu cầu: trung thực, thân thiện, chịu khó làm việc. Lương: thỏa thuận. Công việc ổn định, có bảo hiểm, nghĩ phép, ... Anh chị em nào có nhu cầu hoặc bạn bè xin liên hệ 0905027787 (A. Tuấn) Xin...
 5. votuluc

  Cần giúp Thiết kế tủ điện tăng áp cầu thang

  Bữa ni làm công ty Lâm Tuấn, thằng Lợi nghỉ cái ta vô chớ mô. Ta cũng chuẩn bị nghỉ đây, có hứng thú thì ta link cho.
 6. votuluc

  Hỏi về quạt dàn lạnh máy Mishubishi Have SRK 18CEV-4

  nếu máy cũ thì xem lại tụ quạt dàn lạnh nhé.
 7. votuluc

  Công Nghiệp Thiết kế điều hòa xưởng tạo hình bánh kem

  Chào mọi người! Hiện tại bên mình đang được yêu cầu thiết kế điều hòa cho phòng tạo hình bánh kem. Yêu cầu đề ra là phải đảm bảo duy trì được nhiệt độ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh kem (đặc biệt là mùa hè). Mình vẫn chưa rõ về quy trình sản xuất, yêu cầu công nghệ hay tiêu chuẩn...
 8. votuluc

  Cần giúp DÀN LẠNH CỦA HỆ VRV SỬ DỤNG CỤC BỘ

  Nếu thành công thì share ae học hỏi kinh nghiệm nhé. :-)
 9. votuluc

  Cần giúp DÀN LẠNH CỦA HỆ VRV SỬ DỤNG CỤC BỘ

  Bạn thử độ mạch lại hoặc sử dụng một bộ mạch máy hai mảnh bỏ vào chạy thử xem. Đợt trước mình đi công trình có hỏi mấy ông anh, họ cũng chỉ nói rứa mà chưa làm thử. :-)
 10. votuluc

  Dân Dụng Daikin 12000btu 2 chiều inverter cần pro giúp đỡ

  Tự ngắt dàn nóng hay sao bạn. Nếu gặp trường hợp tự ngắt dàn nóng mà không báo lỗi, bạn xem lại mấy con rơ le nhiệt ngoài dàn nóng nhé.
 11. votuluc

  Cần giúp Tìm nhà cung cấp thiết bị thông gió - Tp. Đà Nẵng

  Xin chào mọi người! Hiện tại mình đang cần tìm cơ sở cung cấp các thiết bị thông gió như quạt, miệng gió, louver,... tại Tp. Đà Nẵng. Vậy ai biết thì cung cấp thông tin giúp mình với. Cảm ơn rất nhiều.
 12. votuluc

  Thảo luận Cấu hình sử dụng Revit 2015

  Máy tự build thôi, mua máy bộ tốn tiền lắm.
 13. votuluc

  Thảo luận Cấu hình sử dụng Revit 2015

  Mình mới mua con này cũng được lắm bạn xem thử nhé. Main: gigabyte B150 CPU: intel core i5 6200 Ram: 8GB. Mình chỉ tạm nhớ cấu hình đến chừng đó thôi. Sử dụng card onboard nhưng vẫn dùng tốt. Tầm giá máy là 10tr. Revit từ 2015 thì ram 8gb, win 7 64bit nhé.
 14. votuluc

  cb máy lạnh tự ngắt.

  Khả năng lốc bị dính dây rồi. Tức là dây trong lốc bị hở, chập lại với nhau, đo vẫn thông nhưng khi có điện thì chập dẫn đến ngắt cb.
 15. votuluc

  Cần giúp Thiết kế tủ điện tăng áp cầu thang

  Mong mọi người chỉ dẫn giúp. Mình đang thiết kế tủ điện tăng áp cầu thang, nhưng thực sự chưa rành nên rất mong mọi người tư vấn. Bản vẽ nguyên lý như hình, quạt Kruger loại TDA-V800-12AA-7-7/26; Lưu lượng: 5750l/s, cột áp: 450Pa; 380/3/50
Bên trên