Thảo luận Các gợi ý cách sắp xếp hệ thống bếp công nghiệp hoàn thiện

hung inox

Thành Viên [LV 0]
Các gợi ý cách sắp xếp hệ thống bếp công nghiệp hoàn thiện
Khu vực nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hay cá khu bếp ăn tập thể là một bộ phận, khu vực quan trọng đối với các mô hình kinh doanh ẩm thực như nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện. Chính vì vậy, qua việc tư vấn thiết kế một nhà bếp công nghiệp đúng chuẩn theo nguyên tắc bếp một chiều và đầy đủ những thiết bị inox bếp công nghiệp giúp cho việc phục vụ quá trình thực hiện công việc nấu nướng của các đầu bếp là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

thiet-bi-lanh-cong-nghiep.jpg


Những điểm lưu ý quan trọng trong quá trình xây dựng bếp.
Đầu tiên, các công việc mà các chủ đầu tư cùng với các kỹ thuật của Công ty cần làm cũng như sẽ phải làm là việc tính toán cả diện tích khu vực dành khu bếp, từ đó sẽ phân bổ diện tích cho việc phân khu nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị sơ chế thức ăn, bếp nấu nướng, khu vệ sinh dụng cụ và rửa bát và các khu bảo quản trang thiết bị của nhân viên làm việc trong khu bếp nhà hàng.
Nên thiết kế các thiết bị kệ inox để và các chậu rửa theo một cách hợp lý và logic liên kết với nhau, giúp cho việc làm của đầu bếp cũng như nhân viên làm bếp dễ dàng hơn.
Khu vực nhận nguyên liệu thực phẩm cho bếp:
Các loại thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả, thịt, cá… sẽ được chuyển đến cho nhà bếp với yêu cầu nguyên liệu được kiểm tra về đủ số lượng, chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ tươi sạch.

Các thiết bị nhà bếp cần có trong khu vực này là kệ inox, bàn inox, chậu rửa công nghiệp, dao, thớt…
 
Back
Bên trên