Cần hệ thống làm lạnh tức thì

TuanThanhHCM

Thành Viên [LV 0]
Hiện tại tôi đang cần hệ thống làm lạnh tức thì (nước chảy qua hệ thống làm lạnh thì nhiệt độ đạt 5-6 độ). lượng lước mỗi lần chảy ra khoảng 700ml trở lại. Module nhỏ gọn ai có thể thiết kế vui lòng gọi: 0865.729.068 Mr Thành. để trao đổi cụ thể hợp tác.
 
Hiện tại tôi đang cần hệ thống làm lạnh tức thì (nước chảy qua hệ thống làm lạnh thì nhiệt độ đạt 5-6 độ). lượng lước mỗi lần chảy ra khoảng 700ml trở lại. Module nhỏ gọn ai có thể thiết kế vui lòng gọi: 0865.729.068 Mr Thành. để trao đổi cụ thể hợp tác.
Để có thể có đủ Dữ liệu tính toán, xin Bạn cho biết thêm vài Thông số như sau:
1) Nhiệt độ nước đầu vào là bao nhiêu, và có bị biến động nhiều không?
2) Dòng chảy nước lạnh của Bạn (700ml) là trong Thời gian bao lâu? 1 phút hay 1 giây? và có chảy ổn định không hay là gián đoạn?
3) Không gian cho phép (nhỏ gọn) để bố trí Thiết bị của Bạn là bao nhiêu?
4) Độ dung sai Điều khiển cho phép của Nhiệt độ nược lạnh ra (5-6) độ C, cho phép sai lệch là bao nhiêu? Thí dụ là 0.5 độ chẳng hạn!
Vui lòng cho biết.
 
1. Nhiệt độ nước đầu vào là nhiệt độ thường (ép nước trái cây)
2. Phần này không biết diễn tả thế nào nhưng VD: mình ép cam, mía, nếu cam thì khoảng 2, 3 trái, mía khoảng 2 khúc nhỏ giống như vậy.
3. Không gian: Rộng 35cm x Dài 18cm x cao 13cm
4. Dung sai có thể 0.5
 
1. Nhiệt độ nước đầu vào là nhiệt độ thường (ép nước trái cây)
2. Phần này không biết diễn tả thế nào nhưng VD: mình ép cam, mía, nếu cam thì khoảng 2, 3 trái, mía khoảng 2 khúc nhỏ giống như vậy.
3. Không gian: Rộng 35cm x Dài 18cm x cao 13cm
4. Dung sai có thể 0.5
Xin Cho hỏi lại 1 Đặc điểm Vận hành: Dòng chảy Sản phẩm (ví dụ như nước Trái cây ép..., là Chất liệu gì, là đặc hay loãng...) là đều đặn liên tục hay là gián đoạn lúc có lúc không ngẫu nhiên? Nếu dòng chảy là liên tục thì Lưu lượng của nó là bao nhiêu lít/giây? Nếu không có Số liệu này thì e rằng khó tính lắm, hoặc giả sẽ phải làm Hệ thống cồng kềnh và lãng phí rất vô ích!
 
Nước ép trái cây là loãng, nước mía ép, cam ép. gián đoạn (khách hàng mua mới ép) nước ép trực tiếp tươi (ép trực tiếp từ cam, mía).
 
Nước ép trái cây là loãng, nước mía ép, cam ép. gián đoạn (khách hàng mua mới ép) nước ép trực tiếp tươi (ép trực tiếp từ cam, mía).
Vậy sao Bạn không làm theo cách Truyền thống là Bỏ đá vào uống: vừa quen vừa...rẻ! Làm kiểu nào khác cũng sẽ là tốn tiền hơn, mà cũng chưa chắc là đã khả thi?
 
Back
Bên trên