Say chuoi

bxh

Thành Viên [LV 1]
em đang lam về sấy chuối, bác nao có tài liệu về sấy chuối như thông số cần lưu ý trong quá trình sấy chuối và các điều lưu ý khác về việc chọn thông số sấy chuối thì cho em xin nhé. Cảm ơm các bác trước!
 
Trả lời: Say chuoi

bxh viết:
em đang lam về sấy chuối, bác nao có tài liệu về sấy chuối như thông số cần lưu ý trong quá trình sấy chuối và các điều lưu ý khác về việc chọn thông số sấy chuối thì cho em xin nhé. Cảm ơm các bác trước!
Thông số của chuối thì bạn vào google mà tìm, hoặc có thể liên hệ ai đó học bên hoá thực phẩm ý, sẽ có ngay.
Khi sấy chuối cần lưu ý là độ ẩm đầu vào của nó tương đối cao, độ ẩm đầu ra bạn chọn khoảng 15 - 20%. Bạn không được chọn nhiệt độ quá cao vì như thế sẽ ảnh hưởng đến đặc tính lý hoá của nó. Nhiệt độ sấy nên thấp hơn 90độC. Khi đó bạn nên chia quá trình sấy ra làm 2->3 giai đoạn. Nên chọn thiết bị sấy hầm và có hồi nhiệt.
Hồi trước có đọc qua cái ĐA sấy chuối của thằng bạn nên góp với bạn vài ý.:laugh:
 
Trả lời: Say chuoi

cam on bac, neu bác có tài liệu thi up cho em xin với. trên mang họ chỉ nói chung chung thoi.
 
Back
Bên trên