dear diễn đàn!
Mình đang làm bài tập tính tóan thời gian cấp đông thịt bò 30x30x40.
Bạn nào biết thông số nhiệt độ đầu vào khối thịt thông thường là bao nhiêu?(do mình đưa ra tầm nhiệt độ môi trường nhưng ông thầy không chịu) và phương pháp tính tóan thì hường dẫn cho mình với, trong tài liệu nào ( tiếng anh hay tiếng việt cũng đươc).
cảm ơn các bạn
trân trọng.
Mình đang làm bài tập tính tóan thời gian cấp đông thịt bò 30x30x40.
Bạn nào biết thông số nhiệt độ đầu vào khối thịt thông thường là bao nhiêu?(do mình đưa ra tầm nhiệt độ môi trường nhưng ông thầy không chịu) và phương pháp tính tóan thì hường dẫn cho mình với, trong tài liệu nào ( tiếng anh hay tiếng việt cũng đươc).
cảm ơn các bạn
trân trọng.