Tìm hiểu về van điện từ nước ngoài trời

Tìm hiểu về van điện từ nước ngoài trời 2021-10-04

Gần đây, nhiều vấn đề đặt ra trong việc lắp đặt van điện từ nước ngoài trời. với loại van điện từ thông dụng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn IP65 vừa an toàn vừa hiệu quả, sau đây là một số giải pháp.
tham khảo các hướng dẫn lắp đặt theo các bước sau
Bước 1: Chuẩn bị trước khi lắp đặt van
Ở bước này đầu tiên bạn tiến hành chọn mua van điện từ chính xác. Cụ thể bạn hãy xác định rõ loại van cần mua để sao cho phù hợp mục đích sử dụng. Đặc biệt bạn nhớ chọn loại van phù hợp môi trường lắp đặt, môi chất, nhiệt độ,…Có như thế thì van mới hoạt động tốt, độ bền cao.
Tiếp theo, bạn đừng quên kiểm tra hệ thống đường ống cần lắp van. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận toàn bộ hệ thống để đảm bảo đường ống không bẩn, không tắc nghẽn. Cùng với đó bạn hãy kiểm tra các mạch chịu tải và vị trí môi trường lắp van.
Bước 2: Tiến hành lắp đặt van
Chi tiết van hơi nước

Van có khá nhiều loại nhưng tất cả có điểm chung là cùng hoạt động theo một nguyên lý. Do đó cách lắp đặt van cũng được áp dụng chung cho tất cả. Cụ thể sau khi hoàn thành bước 1 bạn tiến hành lắp van theo đường mũi tên ký hiệu trên than van. Đồng thời dung các ren, kết nối để cố định phần than van với đường ống.
Tiếp theo, bạn kết nối hệ thống với nguồn điện qua dây cuộn ở bên ngoài. Cuối cùng bạn đừng quên kiểm tra cuộn dây điện. Bạn hãy đảm bảo cuộn dây không bị lỏng hoặc quá chặt. Bởi vì như thế nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành hoạt động của van.
Đặc biệt sau khi hoàn thành tất cả công đoạn bạn hãy tiến hành test thử. Điều đó sẽ giúp bạn kiểm tra được liệu van đã vận hành trơn tru hay chưa. Đồng thời bạn nên lắp van ở nơi khô thoáng, thiết kế thêm hệ thống mái che van. Cùng với đó bạn có thể lắp thêm van giảm áp để tránh tình trạng tăng áp đột ngột.
Thông tin tại:
Author
Van công nghiệp Âu Việt
Downloads
681
Xem
1,066
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Van công nghiệp Âu Việt

Back
Bên trên