Thảo luận Bạn đang tìm 1 cơ sở in ấn uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp mình ?

In Ấn Anpic

Thành Viên [LV 0]
Thiết kế in Ấn được xem như một ngành công nghiệp không khói quan trọng không thế thiếu trên bất kỳ quốc gia nào. Bởi các sản phẩm in ấn được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong sản xuất và thương mại dịch vụ cũng như xây dựng & phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Một trong những công ty in uy tín & chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin cậy : Công Ty In An Anh

Lịch sử hình thành & phát triển của Công Ty In An Anh

In Ấn An Anh 1 trong những đơn vị được thành lập cách đây hơn 10 năm có bề dày lịch sử hình thành và phát triển vững chắc. Từ khi mới đi vào hoạt động, lực lượng sản xuất còn thiếu & cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng cho đến nay In Ấn An Anh đã phát triển vươn lên trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp in ấn với hàng nghìn dự án, hợp đồng lớn nhỏ phục vụ khách hàng trong & ngoài nước.

Đến nay công ty in In Ấn An Anh đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo gồm các kỹ sư thiết kế, chuyên viên kỹ thuật & công nhân lành nghề.

Tại công ty, xưởng sản xuất được đầu tư chuyên nghiệp bài bản với trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay lắp đặt dàn máy in nhanh kỹ thuật số, xưởng in phun, xưởng in công nghiệp, xưởng gia công ép nhũ, gia công sau in. Nguồn nguyên liệu in ấn được nhập khẩu trực tiếp, góp phần tối ưu chi phí & thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh nhất (in ấn gia công trực tiếp không qua khâu trung gian)

Phương châm Hoạt động

Xuất phát từ kim chỉ nam “In Đẹp - Để Cùng Thành Công”. Khi bắt tay vào tiến hành bất kỳ dự án nào, đội ngũ In An Anh cũng luôn hướng tới lợi ích tối ưu chi phí in ấn, thời gian thực hiện in nhanh, in lấy ngay, lấy gấp, in ấn tất cả số lượng từ 1 sản phẩm đến hàng trăm ngàn sản phẩm và đặc biệt là sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của In Ấn An Anh : thiết kế & in ấn bao bì sản phẩm bằng chất liệu giấy như hộp giấy, túi giấy, tem nhãn mác sản phẩm … các ấn phẩm quảng cáo như Tờ rơi, Catalogue, Brochure, hóa đơn, danh thiếp… Các sản phẩm trang trí làm đẹp nội thất như tranh treo tường phong thủy.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng In Ấn An Anh trong suốt chặng đường hình thành & phát triển để có được thành công như ngày hôm nay.

==> Xem thêm tại đây: Bạn đang muốn tim 1 đối tác in ấn uy tín dành cho doanh nghiệp của mình ?


•*´¨`*•.¸¸NỔI TIẾNG IN ĐẸP IN NHANH•*´¨`*•.¸¸

-------------------------------------------------


Địa chỉ: 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Ha Nội

☎ Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662

Skype: In Nhanh An Anh
 
Đây là 1 trong những địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp nhất mình từng biết. Anpic In nhanh, giá rẻ, hỗ trợ tư vấn cực kỳ chu đáo, mình rất hài lòng
 
Back
Bên trên