Báo cáo bài viết vi phạm bởi leminhpy

leminhpy

Thành Viên [LV 1]
leminhpy has reported a post.

Reason:
Spam --->"thangnd"
Thank Admin
Post: Giải pháp hiệu quả cho phòng Server nhỏ
Forum: Công Nghiệp
Assigned Moderators: hhhoang, emmanuel

Posted by: thangnd
Original Content:
Kính gửi Quý Khách hàng!

Tập đoàn Sanko Techno Nhật Bản được thành lập vào năm 1964. Hiện nay Tập đoàn Sanko đã không ngừng phát triển bao gồm ba nhà máy tại hai quốc gia, trong đó Sanko Fastem (Thái Lan) là nhà máy chính được thành lập năm 1988 tại Thái Lan. Sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản đã giúp chúng tôi có đầy đủ năng lực sản xuất các loại Bu lông nở chất lượng cao dưới nhãn hiệu SANKO. Nhờ đó, chúng tôi đã và đang dẫn đầu trong ngành sản xuất Bu long nở cao cấp với 80% sản lượng sản xuất ra được xuất về Nhật Bản, số còn lại được cung cấp cho các thị trường Mỹ, Trung Đông, ASEAN gồm cả Thái Lan và Việt Nam.

Gần đây, Công ty TNHH Sanko Fastem (Việt Nam) đã được thành lập để phân phối các sản phẩm như Bu lông nở thép, Hóa chất neo cấy thép, Đai treo ống, Ty ren/Thanh ren và các loại vật tư Cơ & Điện khác phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển không ngừng tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn được làm đối tác tin cậy của quý khách hàng để cùng nhau xây lên những công trình chất lượng, qua đó góp phần nâng cao uy tín cũng như thương hiệu của khách hàng tại Việt nam hơn nữa.

Thanks & Best Regards
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguyen Dac Thang, Mr
Maketing and Sales Department

SANKO FASTEM (VIETNAM) LIMITED,
Factory No.7, Plot N-1, Thang Long Industrai Park,
Dong Anh District, Hanoi, Vietnam.
Tel: 04 3959 0262-4
Fax: 04 3959 0265; 04 3959 0266
Email: [email protected]
Mobile: +84 (0) 972 686 133
Skype: tnut.tb
Website: www.sankovn.com
 
Back
Bên trên