Dismiss Notice
Để giảm Spam, những thành viên mới, có ít hơn 5 bài viết sẽ không thể đăng bài / comment có chứa link. Thành viên chỉ cần đóng góp ít nhất 5 bài viết (không chứa link / hoặc đặt link trong thẻ [CODE].....[/CODE]) thì sẽ không còn bị giới hạn này nữa.

Thảo luận Bí quyết được bật bí dể tăng kích cỡ cho "cậu nhỏ"

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi phongvanep1, 24 Tháng mười một 2017.

 1. phongvanep1

  phongvanep1 Thành Viên [LV 0]

  Bạn muốn tìm cách làm to cậu nhỏ của chính mình, vậy bạn cần tìm hiểu những ưu điểm cũng như nhược điểm của từng loại liệu pháp. Để từ đó tìm ra được phương pháp phù hợp nhất đối với bản thân để giúp cải thiện size "súng ống".

  Chế độ dinh dưỡng giúp làm to "súng"

  Đây là một cách làm to "súng" khá tự nhiên và ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là an toàn. Đơn giản là bạn cần lựa chọn các thực phẩm vừa giúp cải thiện "súng" vừa có lợi cho sức khỏe.  Bạn nên tập trung bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, chocolate đen, các loại cá chứa nhiều chất Arginine như các hồi và cá ngừ. Đồng thời bạn cần hạn chế hút thuốc và các thức uống có cồn hay chất kích thích như cà phê, trà hay một số loại thuốc trị bệnh có thể gây nhiều điều bất lợi cho “cậu nhỏ”.

  Nhược điểm lớn của phương pháp này chính là chế độ ăn không thực sự làm tăng kích thước nhanh như bạn mong muốn. Nó có một sự ảnh hưởng không nhiều nên nếu muốn thấy hiệu quả rõ rệt bạn nên kết hợp cùng một số phương pháp khác.

  Mát xa và các bài tập dành cho “cậu nhỏ”

  Mát xa và các bài tập cũng là cách làm to "súng" tự nhiên giống như ăn uống, tuy an toàn nhưng mang lại hiệu quả thì hơi lâu. Và đặc biệt là bạn phải dành cho việc này mỗi ngày một khoảng thời gian và kiên trì rèn luyện mới có thể cải thiện một chút.  Mỗi ngày bạn dành khoảng 15-20 phút để mát xa cho "súng" của mình. Phương pháp này giúp lượng máu lưu thông đến "súng" nhiều hơn, nên kiên trì sau một thời gian kích thước “cậu nhỏ” được cải thiện đáng kể.

  Hiện nay có khá nhiều bài tập được khoa học chứng minh có tác dụng làm tăng kích thước "súng" và thời gian quan hệ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể vội vàng, không nên bỏ dở khi mới tập và chưa thấy được tác dụng.

  Thực phẩm chức năng và thảo dược giúp tăng kích thước

  Một số loại thảo dược, thực phẩm chức năng có thể bổ sung hóc môn nam testosterone tăng cường tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục nam và cải thiện vấn đề này. Các loại thuốc này có ưu điểm là cho bạn thấy được kết quả nhanh hơn so với các phương pháp trên.


  Phẫu thuật dương vật để cải thiện kích thước

  Đây là phương pháp chỉ dùng khi kích thước "súng" thực sự quá nhỏ và khó có thể thực hiện được chức năng sinh dục. Nhưng đồng nghĩa với bạn thấy được kết quả nhanh chóng thì bạn phải chấp nhận đau đớn cũng như chi phí phẫu thuật thường khá tốn kém.

  Có lẽ trong tất cả các phương pháp thì đây là cách làm to "súng" nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lời khuyên trong phương pháp này là bạn nên lựa chọn cơ sở y tế tin cậy với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để tránh rủi ro.

  Trong các cách làm to "súng" trên bạn có thể kết hợp một số phương pháp với nhau để có được kết quả nhanh chóng hơn. Nhưng hãy xem xét các điểm được và mất để lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân nhất.
   

Chia sẻ trang này