Thảo luận Bình cầu chữa cháy tự động 3kg xuất xứ Hàn Quốc

phongchaycongnghiep

Thành Viên [LV 0]
Các nhà máy, xưởng sản xuất, kho chứa hàng , những nơi chứa nhiều đồ đạc,hay những trạm xăng dầu rất dễ dàng xảy ra hỏa hoạn. Ngoài việc sử dụng những thiết bị chữa cháy vách tường , cần trang bị thêm những thiết bị chữa cháy tự động, để đảm bảo khi không có con người, đám cháy vẫn có khả năng được khống chế. Việc lắp đặt Bình cầu chữa cháy tự động là vô cùng cần thiết

Bình cầu chữa cháy tự động 3kg, nhãn hiệu Vfire được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, bình có kích cỡ nhỏ nhẹ, dễ lắp đặt, thiết kế khá trang nhã với tone trắng, đặc biệt khả năng nén áp suất tốt nên khi có đám cháy ,bán kính dập tắt của bình có thể lên tới 4m. Bình cầu chữa cháy Vfire có gắn nhiệt kế ở đầu bình, khi có đám cháy, nhiệt độ lên tới 68 độ C thì nhiệt kế tự nổ, đồng thời bột chữa cháy phun xuống dập tắt đám cháy.
b%C3%ACnh-c%E1%BA%A7u-Vfire-3kg.jpg

*Thông số kỹ thuật:

· Tổng trọng lượng: 4.58kg

· Trọng lượng bột: 3kg

· Model: VF-3.0

· Chất chữa cháy: bột ABC

· Thời gian phun : 8s

· Bán kính dập tắt đám cháy : 4m

· Xuất xứ: Hankook- Korea

Ngoài Bình cầu chữa cháy của Vfire, công ty chúng tôi cung cấp các loại bình cầu tự động của các hãng khác như : Eversafe, Sri, Kfire, Dragon…Để được tư vấn thêm và tìm được sản phẩm như mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi :

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO

HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616

WEB: phongchaycongnghiep.vn
 
Back
Bên trên