Thảo luận Cách âm hiệu quả với vách ngăn kính văn phòng

vachnganhungphat

Thành Viên [LV 0]
vách kính cường lực văn phòng không chỉ đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian mà còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Sau đây mời những bạn cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.
Sự tiện dụng của Vách ngăn kính văn phòng
cach-am-hieu-qua-voi-mau-vach-ngan-kinh-van-phong1.png


Vách ngăn kính văn phòng thường được làm từ kính cường lực vừa bền vừa đẹp. ở những văn phòng hiện đại, xu hướng dùng vách kính cường lực đang ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài tác dụng cách ngăn không gian, ngăn chia giữa những khu vực, phòng bạn làm việc, dạng vách ngăn này còn tạo ra không gian mở, tăng độ sáng thoáng cho căn phòng.

Điểm ưu việt khác khi lắp đặt vách ngăn kính văn phòng là dù cách ngăn không gian nó vẫn tạo ra sự liên kết nhất định, khiến những khu vực làm việc và những nhân viên ở đây vẫn có sự gắn kết mà không hề tách biệt. Tùy theo từng khu vực cách ngăn, bạn có thể dùng chất liệu và loại kính tương xứng cho phù hợp. Đó có thể là kính 8mm, 10mm, 12mm hay kính cách âm, kính trong suốt, kính màu họa tiết…

Vách ngăn kính văn phòng đem đến 1 môi trường làm việc trẻ trung, năng động mà bất cứ ai cũng thích thú. Đó chính là lý do dòng sản phẩm này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Cách âm hiệu quả hơn với mẫu Vách ngăn kính văn phòng
vach-ngan-kinh-13.jpg


Vách ngăn kính có nhiều loại với nhiều họa tiết khác nhau, phù hợp lắp đặt cho từng khu vực văn phòng riêng. Hiện nay, để tạo ra 1 không gian yên tĩnh, hỗ trợ tăng sự tập trung và hiệu quả làm việc của nhân viên, nhiều người đã chọn vách ngăn kính cường lực với khả năng cách âm. Điều này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa tiếng ồn, khiến phòng này có thể bàn luận, trao đổi công việc thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến phòng bên cạnh.

cach-am-hieu-qua-voi-mau-vach-ngan-kinh-van-phong3.jpg


bạn có thể lựa chọn vách ngăn với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau để đem đến 1 môi trường làm việc sinh động, hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng cách âm, ngăn ngừa tiếng ồn. Với công năng đặc biệt này, những nhân viên sẽ được làm việc trong 1 môi trường thoải mái, yên tĩnh, từ đó tăng thêm hứng thú trong công việc và tạo ra hiệu quả cao trong công việc.

Vach ngan kinh văn phòng với những ưu điểm vượt trội về độ bền bỉ, tính thẩm mỹ và sự an toàn đang trở thành nội thất trang trí hót, có thể đáp ứng mọi nhu cầu dùng của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0911113411 nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt vách ngăn kính văn phòng.

+++ Xem thêm:
  • Vách ngăn di động
  • Vách ngăn vệ sinh


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT
Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: [email protected]
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương
 
Back
Bên trên