Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Cảnh báo chất làm lạnh giả khi GIÁ TĂNG CAO

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi HuyenIP, 4 Tháng bảy 2017.

--- HVACR ---
 1. HuyenIP

  HuyenIP Thành Viên [LV 0]

  Cảnh báo chất làm lạnh giả khi GIÁ TĂNG CAO (03 tháng 07, 2017)

  Nam Phi: Người mua chất làm lạnh ở Nam Phi đang được kêu gọi không lựa chọn chất làm lạnh thay thế rẻ hơn vì giá chất làm lạnh toàn cầu đang tiếp tục tăng.

  Nhà cung cấp A-Gas Nam Phi đã cảnh báo về nguy cơ gây ra bởi một dòng chất làm lạnh giá rẻ và ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và sự an toàn nếu sử dụng sản phẩm hoặc bao bì không đúng tiêu chuẩn.

  Chi phí môi chất lạnh tăng cao trong năm 2011, khiến các tội phạm dễ dàng trà trộn các hỗn hợp nguy hiểm vào thị trường các chất làm lạnh hợp pháp. Các báo cáo phổ biến nhất là trường hợp methyl chloride (CH3Cl) được trộn với R22 và các thành phần khác để bắt chước R134a. Hỗn hợp gây chết người này dẫn đến ít nhất bốn vụ nổ và ba người chết trong ngành công nghiệp máy lạnh.

  Năm nay, chi phí tăng lên của fluorspar, một thành phần quan trọng trong sản xuất HFC, và các luật môi trường nghiêm ngặt hơn ở Trung Quốc lại một lần nữa chứng kiến giá chất làm lạnh tăng vọt trên toàn thế giới.

  "Sau một đợt tăng giá tương tự vào năm 2012, rất nhiều sản phẩm chất lượng kém hơn đã bước vào thị trường, cả ở Nam Phi và các nơi khác" Labacher khuyên khách hàng nên thận trọng khi mua chất làm lạnh, cảnh báo về những nguy hiểm về các sản phẩm rẻ tiền hơn và nguy hiểm có thể gây chết người nếu được trộn lẫn hoặc thay thế không đúng, với nhãn mác sai đánh lừa người tiêu dùng.

  Ông nói thêm rằng mặc dù giá của fluorspar, và sau đó là HFA, đã tăng lên kể từ đầu năm và có một sự gia tăng mạnh mẽ kể từ tháng 4. "A-Gas Nam Phi đã cố gắng giữ giá không tăng. Tuy nhiên, do sự tiếp tục gia tăng và mức độ của chúng, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tăng lên theo thị trường. "

  Giá của fluorspar gần đây đạt mức cao nhất trong bốn năm qua ở Trung Quốc, nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Ảnh hưởng đến ngành công nghiệp lạnh tại Trung Quốc là sự tăng giá 60% của R22 và R134a, tăng giá thành HFC R125 130%, và chi phí R32 tăng 160%.

  http://www.coolingpost.com/…/fake-refrigerant-warning-as-p…/
   

  Các file đính kèm:

 2. thanhnhan1293

  thanhnhan1293 Thành Viên [LV 0]

 3. alowatchVN1

  alowatchVN1 Thành Viên [LV 0]

  thế này người nông dân biết phải làm sao :(
   
 4. HuyenIP

  HuyenIP Thành Viên [LV 0]

  Đừng mua hàng không rõ nguồn gốc là được, hj
   

Chia sẻ trang này