Tin tức Cao đẳng Xét nghiệm có đem lại tương lai cho bạn?

huy198

Thành Viên [LV 0]
Hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh mong muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng vẫn đang thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm sẽ như thế nào? Vậy học Xét nghiệm có thể làm những gì?
vai-tro-cua-nganh-ky-thuat-xet-nghiem.jpg

Học cao đẳng Xét nghiệm có mang lại tương lai cho bạn?
Thế nào là ngành Xét nghiệm?
Xét nghiệm Y học là ngành không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, bệnh viện , những người làm trong nghề này có nhiệm vụ phân tích mẫu bệnh từ đó xác định được căn nguyên bệnh nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị. Vì vậy các kết quả xét nghiệm Y học là một chứng cứ khoa học vô cùng quan trọng trong việc chứng minh bệnh tật cho người bệnh trước, trong và sau khi điều trị.
Thực trạng ngành xét nghiệm hiện nay ở Việt Nam.
Theo thống kê từ Bộ Y tế cho biết, những năm gần đây tỷ lệ người lưu tới bệnh viện ngày càng nhiều hơn. Do đó, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nhà nước đã tiến hành xây dựng thêm nhiều cơ sở Y tế và bệnh viện trên toàn quốc.
Hiện trên cả nước có 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, các bạn có niềm đam mê với ngành Xét nghiệm Y học hoặc đang có ý định theo học Cao đẳng Xét nghiệm thì hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau khi ra trường. Sau khi học xong ra trường học viên có thể làm việc tại các viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng hoặc có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…
Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?
Bản thân ngành Xét nghiệm là một ngành học khó đòi hỏi thực hành nhiều hơn nên môi trường đào tạo là rất quan trọng. Vậy nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu? đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược
Sài gòn. Học viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành và được thực hành các xét nghiệm lâm sàng ngay tại bệnh viện riêng của trường. Đặc biệt hơn, năm 2018 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học tại Trường. Sau thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ.
Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể đến trực tiếp nhà trường theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại Hỗ Trợ: 0869 156 156 - 0996 156 156
 
Back
Bên trên