Cấu tạo xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng nhập khẩu tại Đồng Nai

LinhTrang25

Thành Viên [LV 0]
Xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng là loại xe đẩy vệ sinh không thể thiếu trong hoạt động vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là các khu rộng lớn và cao cấp như: Khách sạn, trường học, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại hoặc nhà máy.

[IMG]


Cấu tạo của xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng


Xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng có các khóa treo các dụng cụ vệ sinh như cây lau nhà, chổi, hốt rác, biển báo làm vệ sinh,... Xe có túi vải bạt lớn để đựng rác thải., có thể tháo lắp dễ dàng để giặt hoặc thay thế túi mới.

  • Tầng thấp nhất có khung lớn có thể để được máy hút bụi hoặc xe vắt nước lau sàn. Phía trong tầng 1 với khay có thể để được các vật dụng như xô nhỏ đựng dụng cụ, các bình xịt đựng dung dịch hóa chất lau chùi.
  • Tầng 2 để khăn lau hoặc các vật dụng buồng phòng như ra, vỏ gối.
  • Tầng 3 có thể để được các xô đựng dụng cụ vệ sinh cá nhân trong nhà vệ sinh, hay các vật dụng lau kính.

Xe đẩy vệ sinh với thiết kế đặc biệt bánh xe bọc cao su chạy êm, chịu được trọng lượng lớn, quan trọng hơn cả là bánh nhỏ có thể xoay 360 độ, giúp việc di chuyển các dụng cụ vệ sinh trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp.

Với cấu tạo hiện đại, tiện lợi trên, xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại xe cùng chức năng khác. Xe sử dụng trong tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc có thể dùng cho vệ sinh, làm sạch nhà riêng của cư dân, của các hộ gia đình, với thiết kế linh hoạt, nhẹ nhàng.

Hãy vệ sinh xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, tránh để nước thải hay hóa chất còn đọng lại trong xô thời gian dài gây cặn bám hoặc mùi hôi khó chịu.

Xem thêm: Các loại xe chuyên dụng giúp công việc lau sàn hiệu quả hơn: Xe ép cây lau nhà, xe vắt móp 36L, …

Địa chỉ bán các thiết bị vệ sinh uy tín giá rẻ nhất

Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp xe đẩy dọn dẹp vệ sinh 3 tầng chất lượng cao, giá rẻ. Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829
 
Bên trên