Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời

intechenergy

Thành Viên [LV 0]
câu chất vấn trước tiên mà bất kỳ ai đặt ra khi cân đề cập lắp đặt điện năng lượng mặt trời là giá tiền của khoảng bao nhiêu. Nhưng điện năng lượng mặt trời không hề là 1 lựa tìm đam mê với hoàn toàn, điều này vững chắc làm việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cần giải đáp đó phát triển thành khó khăn. Có phần đông thành phần vật tư của các hãng và chất lượng khác nhau thì chúng ta sẽ nặng nề chắc hẳn ước tính chính xác chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Bởi vậy, bài viết này chúng ta sẽ cộng tìm hiểu ý tổng quan về chi phí lắp pin mặt trời.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời


chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời

chi phí lắp pin năng lượng mặt trời lệ thuộc vào các khía cạnh sau:​

một – Vật tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời:​

Tùy vào sự lựa tìm những vật tư lắp đặt phải chăng, trung bình hay cao cấp mà chi phí lắp điện năng lượng mặt trời sẽ khác nhau. Trong ấy đồ vật pin mặt trời mang xuất xứ và nhiều kiểu chi phí nặng nề khác nhau. Để sở hữu một hệ thống điện mặt trời phải chăng, chủ thêm vốn bắt buộc sử dụng những mẫu vật tư chất lượng, đảm bảo những tiêu chuẩn Quốc tế sở hữu độ bền cao.

những thành phần chính trong hệ thống điện mặt trời:

pin mặt trời

biến tần

– Tủ cấp dưỡng và bảo vệ DC/AC

– Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng

– Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)

– Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)

– Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng

2 – công đoạn thi công mái:​

Tùy vào điều kiện khác nhau như mái tôn, mái ngói hoặc độ cao thấp khác nhau mà giá bán thi công điện mặt trời áp mái khác nhau. Nhưng trung bình mức chi phí thi công mái chiếm 10 – 15% tổng hợp đồng.

3 – Tiêu chuẩn, chất lượng và từng trải, bảo hành bảo dưỡng​

các tiêu chuẩn khác và chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ, giám sát thường xuyên hệ thống năng lượng mặt trời để nâng cao hiệu quả của công trình. Với mức giá này ko quá khổng lồ, chỉ chiếm khoảng 5-10% tổng đa phần hệ thống.

Chi phí vật tư hệ thống điện mặt trời


mức chi phí vật tư hệ thống điện năng lượng mặt trời

bí quyết tính toán chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời​

một – Tính toán mức giá lắp đặt dành cho hộ gia đình:​

với 2 trường hợp chắc hẳn xảy ra lúc bạn dự toán chi phí:

– Số tiền điện trung bình/tháng < 1 triệu đồng. Trong giả dụ này thì bạn Chắn chắn cân nói hệ thống mang công suất 3-5kWp.

– Số tiền điện trung bình/ tháng > một triệu đồng. Bạn dĩ nhiên cân nói lắp đặt hệ thống từ 4~10 kWp. Vững chắc còn nhìn thấy thêm những chi tiết về thể tích lắp đặt và tài chính.

(Trung bình 1KWP sẽ có mặt trên thị trường 4-5KWh trong ngày ~ một hệ thống 5KWp sẽ thành lập 20-25KWh/ngày)

2 – Tính toán mức chi phí lắp đặt dành cho những doanh nghiệp:​

có mục đích hướng đến trở lên lớn mạnh xanh và bền vững, toàn thể nhà hàng ngay bây giờ cũng mua cách dùng năng lượng hiệu quả từ điện mặt trời bám tải, vừa giúp tiết kiệm giá tiền đang chạy, vừa tăng công lao thương hiệu doanh nghiệp. Với nghiều doanh nghiệp lắp năng lượng mặt trời như 1 khoản thêm tiền để phát triển.

những doanh nghiệp Chắn chắn tậu độ lớn hệ thống từ 5KW, nhưng Đôi khi sẽ từ 10KW, những siêu thị hoạt động tiếp tế sẽ thường đầu tư khuôn khổ to lớn hơn. Và tất nhiên, lựa chọn kích cỡ càng to thì tầm giá cho từng KW sẽ mang giá đảm bảo hơn.

quá trình lắp đặt điện mặt trời:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng và tư vấn:

– Bước 2: thăm dò và đề xuất khoa học, giá tiền

– Bước 3: Ký hài hòa đồng:

– Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống:

– Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát hợp lý

– Bước 6: Bảo trì & bảo dưỡng:

Báo giá tham khảo lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2024:Công suất hệ thốnggiải pháp năng lượng mặt trời tiêu chuẩncách điện mặt trời cao cấp
Quy mô vừa (100-500kWp)15 – 16 triệu đồng / kWp16 – 18 triệu đồng / kWp
Quy mô to >1MWp14 – 15 triệu đồng / kWp15 – 17 triệu đồng / kWp
phương pháp để sở hữu chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời thấp nhất

cách tốt nhất để biết được rõ về chi phí pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn, bất kể quy mô, là cửa hàng với những nhà lắp đặt điện mặt trời đáng tin cậy và nhận được báo giá rẻ nhất. Những nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tậu ra cảm hứng rẻ nhất, say mê nhất cho việc lắp đặt hệ thống điện của bạn.
 
Back
Bên trên