Thảo luận Clb ESC diem hen sinh vien

escteam2013

Thành Viên [LV 0]
Bạn đang tìm nơi để luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh?
Bạn đang tìm nơi để giao lưu kết bạn có cùng sở thích tiếng Anh?
Bạn đang tìm một môi trường trẻ trung, năng động để sinh hoạt vào cuối tuần?


Hãy đến với câu lạc bộ tiếng Anh ESC của chúng tôi tại Cung Văn hóa Lao Động Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 15h chiều chủ nhật hàng tuần để phát triển kỹ năng và sở thích tiếng Anh của bạn.

Câu lạc bộ tiếng Anh ESC Tp. Hồ Chí Minh là nơi sinh hoạt cuối tuần dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê và giao lưu kết bạn qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Với đội ngũ học sinh, sinh viên chuyên Anh tình nguyện đến từ khoa ngoại ngữ của các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và những người bạn đến từ các nước nói tiếng Anh sẽ nhiệt tình giúp bạn phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, đến với câu lạc bộ tiếng Anh ESC của chúng tôi các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh qua những chương trình của chúng tôi như: thảo luận nhóm, chơi trò chơi, hát karoke, tập kịch… và còn rất nhiều các hoạt động thú vị khác vào các ngày lễ hội.

Thời gian sinh hoạt:

Chiều Chủ nhật hằng tuần từ 15h00 – 17h00

* Từ 15h00 – 15h30 : Thảo luận tự do
* Từ 15h30 – 16h00 : Thảo luận theo nhóm
* Từ 16h00 – 16h30 : Thảo luận chung
* Từ 16h30 – 17h00 : Văn nghệ

Địa điểm:
Lầu 1, Cung Văn Hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập:
Website: www.esc-edu.org
Facebook: http://www.facebook.com/esclcp

TAGS
câu lạc bộ tiếng anh Hồ Chí Minh cau la bo tieng anh cau lac bo tieng anh chủ đề hoạt động chu de hoat dong cohabitation giai tri voi cau lac bo tieng anh goc hoc goc hoc vui hình anh clb tieng anh ho chi minh Học giao tiếp học giao tiếp tiếng anh học ngữ pháp tiếng anh học toeic tiếng anh hoat dông hoat dong cau lac bo tieng anh hoc bong tieng anh hoc tieng anh Hoc Toeic khoa hoc ky nang nghe tieng anh Ky nang tieng anh noel phuong phap hoc tieng anh thong tin cau lac bo tieng anh ho chi minh tin tuc vui cung tieng anh
 
Back
Bên trên