Climaveneta Vietnam

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

[HVACR]

Super Moderator
HVACR Staff
climaveneta.jpg

Chúng tôi, VPDĐ Climaveneta Việt Nam xin trân trọng giới thiệu:

Climaveneta là thương hiệu Điều hòa không khí trung tâm danh tiếng số 1 của Ý, thuộc tập đoàn điện-điện tử nối tiếng DeLonghi. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Climaveneta hiện đang dẫn đầu Châu Âu và thứ 5 thế giới trong ngành công nghiệp điều hòa không khí và sưởi ấm, có 7 nhà máy sản xuất & trung tâm nghiên cứu tầm cỡ lớn đặt tại Ý, Đức, Pháp, Anh,Tây Ban Nha, Balan, Ấn Độ và cả Trung Quốc.
Sản phẩm thế mạnh của Climaveneta là :

Air cooler chillers ( With heat recovery)
Water cooled chillers ( With heat recovery)
Air source heat pump ( With heat recovery)
Water source heat pump ( With heat recovery)
Villa-use air cooler chillers - AHU and FCU
Precision Air Conditioning (Crac)Các sản phẩm ĐHKK và heat pump của chúng tôi có trên 10 chủng loại, hơn 20 seris và trên 2000 model máy các loại và dãy công suất từ 2kW đến 5000kW… Climaveneta tự hào rằng sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu đối với các tòa nhà, khu công nghiệp, trung tâm dữ liệu và trung tâm mua sắm, giải trí... Một vài trong số đó là Coca-Cola Châu Âu, tòa nhà văn phòng của Mercedes-Ben tại Đức, Bộ Ngoại Giao Trung Quốc, Viện Khoa Học Trung Quốc, Trung tâm Viễn Thám, Trung Tâm Hàng Không Vũ Trụ Trung Quốc, các cơ quan tư pháp, chính phủ phố Tây An, thành phố Thường Châu, Trung Quốc ..
và tại Việt Nam rất nhiều dự án được chúng tôi cung cấp, Bệnh viên Quốc tế Shangrila, Hệ thống Siêu thị Big C, Trung tâm dịch vụ AMATA Việt Nam, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Khách Sạn Havana Nha Trang, Formosa Hà Tĩnh …

Sứ mệnh & Thành tựu của chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, bằng cách tập trung tạo ra các sản phẩm kết hợp sự thoái mái hoàn hảo, tiết kiệm năng lượng cao nhất, đầu tư tối ưu với các giải pháp sưởi ấm & điều hòa không khí cách tân dựa trên tiêu chuẩn thân thiện nhất với môi trường để cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Climaveneta luôn không ngừng cải tiến và đổi mới kỹ thuật, nâng cấp công nghệ, tích cực hấp thu các kiến thức chuyên môn kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng uy tín, phù hợp với hệ thống quản lý tiên tiến nhất và nghiêm ngặt nhất của thế giới. Thành công của chúng tôi được minh chứng bằng chính sự hài lòng của Khách hàng thông qua chứng nhận quản lý ISO 14001, chứng nhận chất lượng ISO 9001 từ năm 1992, chứng nhận an toàn (CE Safety Certificate and EUROVENT Products Performance Certificate) đầu tiên trong ngành lạnh tại nước Ý. Tất cả các sản phẩm của Climaveneta đều đạt các tiêu chuẩn của Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Pháp và nhiều quốc gia tiên tiến khác, chẳng hạn như tiêu chuẩn của ISPEL, TUV, VDE, SA và các tiêu chuẩn quốc tế của SDM.

Triết lý của chúng tôi

Sự thành công của Climaveneta dựa trên nguyên tắc, "chúng tôi có các sản phẩm và kỹ thuật các công ty khác không có, và nếu họ đã có chúng tôi có tốt hơn". Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu các kỹ thuật tiên tiến từ châu Âu và luôn luôn phát triển để giữ vị trí hàng đầu của chúng tôi tại châu Âu và trên thế giới. Đối mặt với nhu cầu thị trường phức tạp, Climaveneta tiếp tục nỗ lực để đáp ứng những thách thức của đổi mới công nghệ để có thể thích ứng với nhu cầu của thị trường.

Climaveneta biết được rằng hệ thống công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các tòa nhà hiện đại và thiết kế đô thị. Các tiện ích, hiệu quả năng lượng và tính bền vững bảo vệ môi trường xung quanh của chúng tôi cũng như sức khỏe và hạnh phúc của những người dành nhiều thời gian của họ ở đó, phụ thuộc vào các hệ thống này.

Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng không chỉ chọn những sản phẩm tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất lắp đặt vào hệ thống mà còn cung cấp những dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Những điều đó đã làm nên một Climaveneta nổi tiếng số 1 tại châu Âu. Sự phát triển nhanh chóng của Climaveneta trên thế giới là do không ngừng đổi mới công nghệ và cách quản lý suất sắc.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:
Climaveneta Vietnam Representative Office

Address : 3rd Floor MEKONG Tower 235-241 Cong Hoa Street, Ward 13, Tan Binh District, HCM City, Vietnam
Tel : +84-08 62629966 Fax : +84-08 62629977
Contact person: Nguyen Trung Kien – Sales Manager
Mobile : +84-90 357 3979
Email : [email protected], [email protected]
Website : www.climaveneta.com
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên