Tin tức Cụm máy nén dàn ngưng BITZER đoạt giải thưởng HVACR trust award

[HVACR]

Super Moderator
HVACR Staff
BITZER không thể nào vui hơn khi nhận được giải thưởng về sự tin tưởng của khách hàng: với sản phẩm cụm máy nén dàn ngưng, BITZER đã đoạt được giải thưởng HVACR trust award (Vertrauenspreis der LuKK) ở hạng mục sản phẩm cụm máy nén dàn ngưng.

Giải thưởng HVACR trust award do Nhà xuất bản cci Dialog GmbH trao tặng lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 6 năm 2017. Điều khiến cho giải thưởng này rất đặc biệt là các khách hàng đóng vai trò là bồi thẩm đoàn, đánh giá các nhà sản xuất và sản phẩm. Các tiêu chuẩn đánh giá có liên quan bao gồm chất lượng, hàm lượng công nghệ, tư vấn hỗ trợ và dịch vụ khách hàng.

01.jpg

Hình 1: Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Kinh Doanh phụ trách CHLB Đức và Thụy Sỹ nhận giải thưởng

Tổng cộng có 14 tiêu chí được đánh giá, dựa trên hệ thống đánh giá các trường của CHLB Đức, với thứ hạng điểm cao nhất là “1”. Cụm máy nén dàn ngưng BITZER vận hành với kết quả ấn tượng và đạt được số điểm trung bình rất cao là 1.69 và đoạt giải nhất. Điểm trung bình ở hạng mục này là 2.13 trong cuộc bình chọn.

Rainer Pelzl, Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Kinh Doanh phụ trách CHLB Đức và Thụy Sỹ lên nhận giải thưởng này. “Điều khiến cho giải thưởng này đặc biệt đối với chúng tôi là chính khách hàng chứ không phải các giám khảo lựa chọn những người thắng giải”, Rainer cho biết. “Các nhà thầu, các nhà chuyên môn, các đơn vị tư vấn và người sử dụng các hệ thống lạnh nhấn mạnh thực tế rằng họ tin tưởng BITZER và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi cho những người khác.”

Hiệu suất cao và sử dụng dễ dàng

Cụm máy nén dàn ngưng mới nhất mà BITZER phát triển bao gồm hai mẫu ECOSTAR LHV5E và LHV7E. Hai mẫu thiết bị - cụm máy nén dàn ngưng giải nhiệt gió tiết kiệm năng lượng này ứng dụng công nghệ thông minh để điều khiển công suất lạnh một cách hiệu quả: bộ điều khiển thông minh kết nối Internet, dàn ngưng mini-channel được tối ưu hóa sử dụng quạt EC motor và máy nén ECOLINE VARISPEED tích hợp biến tần làm mát bằng gas lạnh điều khiển tải vô cấp. Cụm máy nén dàn ngưng ECOSTAR cũng được thiết kế tối ưu hóa và đã sẵn sàng để tuân thủ Quy định mới về môi chất lạnh F-gas Regulation và Quy định Ecodesign 2018 của Châu Âu. Cụm máy ECOSTAR cũng được thiết kế với độ an toàn cao cho người dùng kể cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt: cụm máy được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao và ở các điều kiện vận hành khác nhau. Tin cậy, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản và hoàn toàn tự động và tần suất bảo trì thấp là những tính năng nổi trội của các cụm máy LHV5E và LHV7E.

Giải thưởng HVAC trust award tiếp theo được hoạch định vào năm 2019.

BITZER là nhà sản xuất máy nén lạnh lớn nhất thế giới với các công ty chi nhánh và các nhà máy sản xuất các loại máy nén piston, máy nén trục vít, máy nén xoắn ốc cũng như bình áp lực và thiết bị trao đổi nhiệt trên toàn cầu. Năm 2016, 3.400 nhân viên của BITZER đã mang lại 680 triệu EURO doanh thu cho Công ty.

02.jpg

Hình 2: BITZER đoạt giải thưởng HVACR trust award 2017 (Vertrauenspreis der LüKK) cho hạng mục cụm máy nén dàn ngưng

03.jpg

Hình 3: Cụm máy nén dàn ngưng LHV5E and LHV7E (hình chụp: LHV7E) mang lại sự bảo đảm và an toàn cho nhà hoạch định thiết bị trong thời gian dài: sản phẩm đáp ứng và vượt các yêu cầu của Quy định Ecodesign Directive 2018 của Châu Âu.

Karlsruhe/Sindelfingen, 30/06/2017.
 
Bên trên