Thảo luận Cùng nhau thảo luận tiếng anh chuyên ngành cơ khí

maihoa12

Thành Viên [LV 0]
Hiện nay,tài liệu tieng anh có rất nhiều nhưng khó khăn là chọn được tài liệu phù hợp với khả năng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình học Anh Ngữ.
Audio và có kèm theo tài liệu là file word giúp các bạn luyện nghe hiệu quả đặc biệt với những bạn còn yếu kỹ năng này.Mỗi Audio có độ dài khoảng từ 3 - 5phút.Chia làm 6 level từ căn bản nhất cho đến những chủ đề phức tạp + giọng phát âm chuẩn
Đây là tài liệu mình đã dùng luyện nghe hàng ngày liên tục 4 tháng qua, giờ thấy hiệu quả lắm up lên cho mọi người tham khảo.

Không đưa thêm tài liệu tieng anh mới vào bậc tiểu học
Bộ GD-ĐT vừa chính thức yêu cầu 92 trường thuộc 20 tỉnh trên cả nước triển khai dạy thí điểm tieng anh ở lớp 4 năm học 2011-2012 và những trường dạy đại trà dạy tiếng Anh ở lớp 3 báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng dạy và học tiếng tại cơ sở và thí điểm coi kết quả học tập môn tiếng Anh là điều kiện xét lên lớp cho học sinh lớp 3 năm học 2011-2012.
Các trường triển khai đề án này cũng phải báo cáo kết quả rà soát số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh tiểu học, lập kế hoạch bồi dưỡng giáo viên cho năm học tới, việc sử dụng nguồn kinh phí dành cho việc triển khai Đề án ngoại ngữ ở địa phương.

Theo Bộ GD-ĐT, việc sử dụng kinh phí cần hợp lý, tránh lạm dụng mua sắm hệ thống thiết bị dạy học ngoại ngữ chuyên dụng khi chưa có điều kiện sử dụng hiệu quả. Bộ GD-ĐT cũng yêu cần các Sở GD-ĐT tổ chức thẩm định các tài liệu dạy và học tiếng Anh đã qua dạy tự chọn không do Bộ biên soạn và phải chịu trách nhiệm về chất lượng những tài liệu này. Theo đó, các Sở GD-ĐT cần rà soát, chấn chỉnh và đặc biệt không đưa thêm các tài liệu mới vào sử dụng trong nhà trường.

Những bí quyết để học tiếng Anh tốt

Bạn có nằm mơ bằng tiếng Anh không?
Câu hỏi của bạn Hisham từ Ai Cập gửi tới Ban chuyên dạy tiếng Anh của Đài BBC: Xin hãy cho biết làm thế nào để tôi có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình?
cách học tiếng anh hiệu quả , anh van giao tiep , lop hoc ngoai ngu , nghe nhac tieng anh , ngữ pháp tiếng anh , nhac thieu nhi tieng anh , english for you , cách phát âm tiếng anh chuẩn , hoc tieng anh lop 6 , day hoc tieng anh , doc tieng anh , tieng anh lop 3 , tiếng anh cho trẻ em , english grammar in use , nghe tiếng anh , english for children , học anh văn , phát âm tiếng anh , tieng anh thong dung , grammar english , bai tap tieng anh lop 9 ,
Website: http://videobook.vn
 
Back
Bên trên