Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Cùng thưởng thức Cơ trưởng Trung Quốc hấp dẫn

Thảo luận trong 'Tin Trong Nước' bắt đầu bởi buicuong139, 8 Tháng mười hai 2019.

Tags:
--- HVACR ---
 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên [LV 0]

  Cơ Trưởng Trung Quốc (The Captain) là câu chuyện đề cập về cơ trưởng Lưu Trường Kiện – người phải thực hiện một chuyến bay từ Trùng Khánh tới Lhasa vào sáng sớm. Lưu Trường Kiện đã bayrất phổ biến lần trên trục đường này, nhưng anh ta vẫn không dám xem nhẹ mỗi chuyến bay. 40 Phút sau khi chuyến bay đựng cánh, trong khi cơ trưởng Lưu Trường Kiện và một sĩ quan nói chuyện mang nhau, vị sĩ quan đó trùng hợp nghe thấy một số tiếng động bất thường trên phi cơ. lúc hai người nhìn lại tấm kính của buồng lái, trên đó đã xuất hiện một đôi vết nứt. Chuyến bay bắt đầu gặp phải nguy hiểm. Chuyện gì sẽ xảy tới có cơ trưởng và những hành khách của chuyến bay này?

  [​IMG]

  The Captain được chuyển thể trong khoảng một câu chuyện có thật của phi hành đoàn chuyến bay 3U8633 thuộc hãng hàng ko Tứ Xuyên vào ngày 14/5/2018. Trong khi phi cơ đang tăng độ cao, kính buồng lái bất thần nổ tung ở độ cao 10.000 mét và mọi người trên chuyến bay rơi vào tình trang khôn xiết hiểm nguy. Bộ phim này tái hiện 1 cách chân thực sự kiện kỳ diệu của lịch sử hàng không toàn cầu. Bộ Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giay phút lý tưởng, nghẹt thở cộng sở hữu các nhân vật.
  Xem phim: Cơ trưởng Trug Quốc Vietsub
   
 2. Andrewspope

  Andrewspope Thành Viên [LV 0]

  Alarming mo = 'modus operandi' of expression. Attend to it up!
   
 3. goodprizwomen.com

  goodprizwomen.com Thành Viên [LV 0]

  What's up, after reading this remarkable post i am as well cheerful to share my know-how here with friends. pautro.goodprizwomen.com/sport/marc-inbane-terfoersaeljare-stockholm.php marc inbane aterforsaljare stockholm
   

Chia sẻ trang này