Danh sách các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

cdquoctesaigon

Thành Viên [LV 0]
Ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành học có sức hút rất mập đối với Các bạn thí sinh trong những năm gần đây. Để có thể theo đuổi ngành học này cũng như định hướng cho mình một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Hàn ở TP HCM tốt nhất, Anh chị hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào ở tphcm


Tiềm năng sản xuất của ngành ngoại ngữ hàn Quốc

Sức hút của trường cao đẳng dạy ngôn ngữ hàn

Trong nhiều năm quay về đây, âm nhạc, điện ảnh và văn hóa Hàn Quốc đang có sức lan tỏa mạnh mẽ, ảnh hướng đến giới trẻ toàn cầu, Việt Nam của chúng ta cũng không ngoại lệ. Sự giao thoa văn hóa, hiệp tác kinh tế Việt – Hàn tạo thêm nhiều thời cơ việc khiến cho sinh viên giỏi tiếng Hàn, thông thạo non sông, con người xứ sở kim chi. Đây cũng chính là lý bởi Ngôn ngữ Hàn Quốc trở thành ngành học khác lạ giàu sức hút với nhiều game thủ trẻ.

Một số công tác điển hình của trường cao đẳng ngành ngôn ngữ hàn có thể kể đến như:

 • Làm chỉnh sửa viên hay các chuyên viên truyền thông tại các cơ quan báo chí.
 • Làm biên – phiên dịch viên: Với vốn tiếng Hàn thạo và tri thức thông thạo Hàn Quốc được tích lũy trong quá trình tập huấn, game thủ hoàn toàn có thể biến thành biên - thông dịch viên hay nhà ngoại giao.
 • Làm Hướng dẫn viên du lịch: ứng tuyển vào các tổ chức lữ hành và làm hướng dẫn viên cho các tour tham quan hoặc làm việc tại các nhà hàng hay khách sạn quốc tế.
 • Nếu game thủ mến mộ giảng dạy có thể làm giảng sư, giáo viên giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học hay trọng điểm ngoại ngữ.
 • Điều phối viên, quản trị dự án, chuyên viên làm việc tại các doanh nghiệp có đối tác là tổ chức Hàn Quốc.
 • Thư ký, trợ lý đối ngoại trong các doanh nghiệp, taajo đoàn kinh tế.
 • nhân viên xuất nhập cảng tại các đơn vị trong và ngoài nước.
Sức lôi cuốn của ngành một phần cũng đến từ thu nhập cao: So với các ngành ngoại ngữ khác, sinh viên trường cao đẳng ngành ngôn ngữ hàn có mức thu nhập cao hơn, sinh viên từ năm nhất đã có nhiều thời cơ thực tập, đi làm thêm, dăm ba đã có nhiều đơn vị Hàn mời nhập cuộc tuyển dụng.

Bên cạnh công tác tốt, mức thu nhập bình ổn thì thời cơ học tập tại Hàn Quốc cũng rất cao: Nhờ việc tăng nhanh liên minh giáo dục nên sinh viên trường cao đẳng ngành ngôn ngữ hàn Quốc có cơ hội chiếm được nhiều học bổng du học nước ngoài hoặc tham gia vào các chương trình bàn luận sinh viên giao lưu văn hóa.

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào ở tphcm


Các trường tập huấn Ngôn ngữ Hàn ở TP HCM uy tín

Các trường huấn luyện Ngôn ngữ Hàn ở TP HCM uy tín

Nên học Ngôn ngữ Hàn ở đâu có lẽ là câu hỏi được nhiều game thủ trẻ băn khoăn nhất khi có ý định đeo đuổi ngoại ngữ này. Việc tuyển lựa môi trường giảng dạy và học tập là vô cùng cần thiết. Bởi đây là bước đầu tiên trong hành trình kiến thức Anh chị em khai thác và tiếp bước cho những năm tháng của cuộc đời. Hãy cùng chúng tôi tò mò một đôi ngôi trường tập huấn ngành ngôn ngữ hàn uy tín, chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh.

Các trường có trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ hàn hệ Đại học

hiện thời các trường Đại học có nhiều phương thức tuyển sinh ngành ngôn ngữ hàn như xét điểm thi tốt nghiệp THPT đất nước hay điểm tổ hợp môn học bạ. Chi tiết các tổ hợp thường xét gồm: Khối A1 (Toán, Lý, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa lý), C03 (Toán, Văn, Sử), D01 (Văn, Toán, Anh), D09 (Toán, Sử, Anh),… Dưới đây chúng tôi liệt kê các trường Đại học huấn luyện trường cao đẳng dạy ngôn ngữ hàn để Anh chị em có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình:

 • Đại học Khoa học Xã hội và nhân bản – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
 • Đại học Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM
 • Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

Các trường hệ ngôn ngữ hàn cao đẳng

cao đẳng đào tạo ngôn ngữ hàn huấn luyện trong thời gian 3 năm, được tuyển sinh với nhì cơ chế chính, đó là xét tuyển kết quả kỳ thi THPT nước nhà và xét điểm học bạ THPT. Tại mỗi trường sẽ vận dụng một số tổ hợp môn khăng khăng. Vậy nên Anh chị em cần mày mò kỹ để chọn lọc đúng khối thi phù thống nhất với phiên bản thân. Một số trường huấn luyện cao đẳng đào tạo ngôn ngữ hàn chất lượng ở TPHCM có thể điểm tên như:

 • Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM (SIC)
 • Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
 • Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
 • Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 • Cao đẳng Việt Mỹ
ngành ngôn ngữ hàn học trường nào ở tphcm


vì sao nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn?

tại sao nhiều thí sinh tuyển lựa học Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn?

Những năm gần đây khi điểm đầu vào tăng mạnh với các chỉ tiêu ngày một khe khắt thì Đại học Dường như không còn là lựa chọn số 1 của Anh chị em học trò. Bởi đối với những người chơi chỉ dừng lại ở học lực khá hoặc nhàng nhàng thì nếu vào được Đại học cũng rất khó khăn. Vì đó việc chọn lọc học Cao đẳng sẽ là có lí hơn cả. cao đẳng tiếng hàn có những lợi thế riêng của mình như phương thức xét tuyển dễ chơi, thời gian tập huấn ngắn mà thời cơ việc làm rộng mở, có thể bất biến công việc rất sớm.

Trong những trường Cao đẳng huấn luyện trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ hàn thì Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh là ngôi trường thuộc top đầu được nhiều mới sinh viên lựa chọn và đánh giá cao.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tiếng Hàn, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã đón đầu khuynh hướng đào tạo thế hệ sinh viên thông thạo tiếng Hàn. Chương trình Ngôn ngữ Hàn của Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh có thời gian 3 năm đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường.

Tại SIC cơ sở vật chất, môi trường giảng dạy được thiết bị toàn vẹn và tân tiến luôn được nâng cấp và ngã sung để phục vụ quá trình học tập tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ giảng sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu rộng, cùng chương trình giảng dạy đạt chuẩn, mang tính ứng dụng cao sẽ “chắp cánh” kiến thức cho Các bạn, từ đó giúp bạn tự tin ứng tuyển việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh xét tuyển với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển này đã tạo dễ ợt cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập các chuyên ngành của nhà trường. Dường như, trường cũng có nhiều đợt nộp giấy tờ, giúp các thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển.

- Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày 02/01/2023 đến hết ngày 15/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

- Thí sinh sẵn sàng thi tốt nghiệp THPT 2023, có thể đăng ký xét tuyển online tại đường link của nhà trường: “Link đăng ký”. Sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp giấy tờ về trường tới hết ngày 15/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

thông tin liên can

 • Cơ sở Tp Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đinh Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng
 • Hotline: 0961.696.606 - 0349.357.447
 • Email: [email protected]
Trên đây, bài viết tổng hợp một vài gợi ý về những trường Cao đẳng, Đại học tuyển sinh trường cao đẳng ngôn ngữ hàn Quôc tốt nhất hiện nay. Kì vọng bài viết sẽ là những gợi dẫn có lợi cho những game thủ trẻ tìm được môi trường thích hợp với bản thân.
 
Back
Bên trên