Tin tức Dạy Revit Mep Miễn Phí

Buổi sáng chủ nhật đã đi nhưng k gặp được bác Đạt. Xui tận mạng. 8h 15 gì đó. Mình "Anh Đạt ạ, Sáng nay anh em revit có tập trung không anh" bác Đạt "Có bạn tới ngõ 210 nhá.
Đang hào hứng đi thì ôi thôi, 2 anh áo vàng từ đàng sau chạy lên, em tấp xe vào lề đường. Vâng... em lỗi gì vậy anh??
Lỗi vượt đèn đỏ... đờ mờ cái khúc rẽ. vượt đèn đỏ rẽ phải. thế là tiền mất, việc thì k đc. hic.
 
bác Đạt đã có lòng dạy free cho anh em, anh em chắc không muốn tiếp thu cái mới à?? Mình sáng chủ nhật đi thì bị công an hỏi thăm nên k gặp đc, bác lumia đã gặp bác Đạt chưa?? chủ nhật tuần này bắt đầu học à??
 
Hôm qua em mail cho bác mà chưa thấy bác Đạt replay ak.em rất muốn đăng kỹ 1 slot học chỗ bác ạ:D.Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác
 
anh em gửi mail cho mình nhớ để lại signature nhé.
Nhiều bạn gửi mail cho mình ko thấy ghi thông tin gì cả.
Mình chẳng biết đang nói chuyện với ai nữa
 
gửi mail cho bác đạt và dăng kí cả thông tin rùi nhé mà chả thấy thông báo qua mail, fai rình rình vào diễn đàn mới bít chủ nhật anh em tập trung. "giận dễ sợ :p:p:p:p:p" mà bác Đạt nói địa chỉ chưa chuẩn nhá. Ngõ 210 hay 201 nè.
 
Anh em tập trung tại đâu và học sẽ tiến hành ngồi ở đâu vậy bác?? và mình sẽ tiến hành ntn ạ??, làm một dự án, hay bác sẽ dạy lại theo kiểu vỡ lòng /:), vì anh em ở đây có người biết cũng tàm tạm nên cần tìm hiểu sâu hơn, pro hơn chứ k manh mún. hì., còn anh em mới chưa bít thì lại phải dạy kiểu khác. Hi vọng sau khóa này ta có một team pro.=D>=D>=D>=D>
 
Back
Bên trên