Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Ghế xếp cầu thang an toàn tiện dụng

Thảo luận trong 'Văn Bằng Chuyên Môn' bắt đầu bởi noithatSS, 4 Tháng mười một 2017.

--- HVACR ---
 1. noithatSS

  noithatSS Thành Viên [LV 0]

  GHẾ XẾP CẦU THANG-AN TOÀN-TIỆN DỤNG


  Với những căn hộ nhỏ trong điều kiện sống hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng, tích hợp nhiều chức năng luôn được cân nhắc lựa chọn hàng đầu. Nội Thất Xếp Gọn luôn cố gắng để đưa ra nhiều mẫu sản phẩm tích hợp nhiều chức năng khác nhau nhưng không tốn nhiều diện tích. Và ghế xếp cầu thang là một trong những sự lựa chọn của chúng tôi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1: Ghế - Cầu thang- Kệ trang trí. Qủa thật rất tiện dụng đối với không gian sống chật chội hiện nay, bạn không cần phải suy nghỉ nhiều cho việc cất giấu đồ dùng sau khi sử dụng.


  [​IMG]

  Với các mẹ nội trợ, chúng tôi tin chắc rằng nó là sự thiết yếu, để bạn dễ dàng vệ sinh trần nhà, cất giấu những đồ đạc trên cao mà không cần phải dùng một cầu thang quá to lớn.

  [​IMG]

  bộ đỡ chắc chắn, giữ thăng bằng tuyệt đối cho người sử dụng. Khi không sử dụng để lấy đồ bạn có thể dùng để ngồi đọc sách, làm việc. Bãn có có thể làm kệ trang trí cho nhà

  [​IMG]

  Được làm bằng chất liệu gỗ cây cao su, loại gỗ chuyên dụng để xuất khẩu. Xử lý cong vênh và ẩm mốc trước khi ra thành phẩm nên Qúy khách hàng hay yên tâm về chất lượng sản phẩm

  [​IMG]


  GHẾ XẾP CẦU THANG MÀU TRẮNG
  GIÁ BÁN: 1.450.000

  GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.000.000
   
  truongmy thích bài này.

Chia sẻ trang này