HoangAirfiltech

Thành Viên [LV 1]
Dear All.

Trong quá trong các ngành công nghiệp thì vấn đề khói bụi trong các nhà xưởng sản xuất là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất.
okF60G.jpg
[/IMG]
okF60G.jpg
[/IMG]
okF60G.jpg


Vì thế để đảm bảo cho sức khỏe người lao động cũng như đảm bảo vệ cho chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Camfil Thụy Điển đã phát triển dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Gold Series dùng trong các nhà xưởng sản xuất.

Đây là dòng máy hút bụi sử dụng các lọc Catridges của Camfil với chu kì lọc bụi rũ bụi tuần hoàn theo chu kì, đảm bảo mức độ lọc không khí với lưu lượng lớn, với mức độ bụi nhiều và hạt bụi nặng. Anh chị có thể theo dõi quá trình lọc rũ bụi chi tiết tại:

Với hệ thống vòi hút có thể lắp ráp linh hoạt để có thể hút bụi ở bất kì vị trí nào trong khu vực nhà xưởng sản xuất.

Em xin gửi tới mọi người tài liệu sử dụng dòng máy Dust Collector: http://www.mediafire.com/file/yzn0mx1nvqal41a/Dust+Collector+Manual+-+Gold+Series.pdf

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện 27 là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm lọc khí thương hiệu Camfil tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên cung cấp các dòng lọc thô, lọc tinh, lọc Hepa dùng trong hệ thống HVAC, trong phòng mổ, phòng sạch... của các bệnh viện, nhà xưởng lớn trên toàn thế giới.

Để được hỗ trợ về tài liệu kỹ thuật, thông tin sản phẩm cũng như báo giá chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Nguyen Viet Hoang

Sales Department.
27 MEE Corp
Cell: + 84 919383505
Fax: + 84 862568463
Email: [email protected]
Address: 340 Truong Chinh street, District 12, HCM city, Vietnam
Website: www.27mee.com.vn
 
Back
Bên trên