Tin tức Học nghề điện lạnh để khởi nghiệp

Trần Minh PH

Thành Viên [LV 0]
Học điện lạnh khởi nghiệp bạn nghĩ có dễ dàng không? Có thể nói cơ hội để nghề điện lạnh phát triển hiện nay là rất nhiều. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nghề điện lạnh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nghề điện lạnh yêu cầu những gì?​

Nghề điện lạnh thường không yêu cầu bạn phải có quá nhiều tố chất hay học nhiều môn khác nhau thì mới có thể làm nghề. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn ngành này đó là sự kiên trì và lòng đam mê với nghề.
Bởi vì trên thực tế nghề sửa chữa điện lạnh khá vất vả, đặc biệt là những mùa cao điểm. Tuy nhiên, thu nhập cao và cơ hội mở rộng sự nghiệp là khá dễ dàng nếu bạn chăm chỉ.
pzxEkPnYU3b_XP6CHZlfzh-MPcNf4G5isjUQyu9pf0z3B9s2WjzqAbZK1Nb68_Eqgwj2pI6WtX1ODRyDHylO27Q3g6XZURbutW1JJMFW3QHRoCIVsOvJRmpfm5A-OWqtFNlfb5B7tekouq1XWVnlRyU

Chăm chỉ và kiên trì sẽ giúp bạn thành công trong nghề điện lạnh

Học điện lạnh có khó không?​

Học điện lạnh không hề khó như nhiều người nghĩ, bởi vì nếu bạn học bài bản theo chương trình đào tạo tốt thì việc có được tay nghề chuyên môn là điều không khó.
Ngành học sửa chữa điện lạnh tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức và kỹ năng chuyên môn với chương trình học tối ưu nhất.
Một khoá học điện lạnh thường kéo dài trong khoảng 5 tháng, chương trình học được lên giáo án với các học phần trọng tâm nhất giúp bạn có thể nâng cao tay nghề nhanh như:
 • Điện tử cơ bản
 • Học phần Sửa chữa máy giặt - Mono và inverter
 • Học phần Sửa chữa điều hòa - Mono và inverter
 • Học phần Sửa chữa tủ lạnh - Mono và inverter
 • Học phần Sửa chữa mạch điều hoà, tủ lạnh, máy giặt
 • Chuyên sửa mạch inverter
Những học phần này sẽ đảm bảo khi ra trường bạn đã vững tay nghề và có thể đi làm ngay. Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cũng hỗ trợ cho phép bạn được học lại miễn phí nếu bạn cảm thấy kiến thức chưa vững.

kW4Ib2RMPzG4iy3ZkLEJunNSJwlbGIWGwN3QiGNTpcyRpVp3i21nKx803_vPtF_BByKbrooWnkuXo8A0VQN5tzvAyJZayfydtrW-iU6XJgs6ReCMi4HqZxjTDQNeuMIwzE2FaLDRCQBI-vLuIaTJWu8

Lớp học sửa chữa điện lạnh tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Khởi nghiệp nhờ học điện lạnh​

Cơ hội việc làm sau khi học điện lạnh là rất nhiều, bạn có thể làm kỹ thuật viên trong các công ty, nhà máy điện tử, các cửa hàng bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng đồ điện lạnh.
Ngoài ra bạn còn có thể tự mình mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh và xây dựng sự nghiệp cho mình từ đó.
Kinh nghiệm để có thể khởi nghiệp nhờ học điện lạnh các bạn cần những yếu tố bao gồm:
Kiến thức và tay nghề chuyên môn vững vàng, có thể nắm bắt được các ban bệnh của thiết bị
 • Nguồn vốn ổn định và tìm được vị trí mở cửa hàng thuận lợi
 • Nắm bắt thị trường và mở rộng nguồn khách hàng
 • Kỹ năng mềm khi giao tiếp và khi làm nghề
 • Tính kiên trì và quyết tâm theo đuổi nghề
 • Sức khỏe tốt, dẻo dai và có thể chịu được vất vả
zJ4IfexjDWsMwAcFRti36UnIrDGi44VNVL_2lQk6DdirN3WX7GOFzTwHOroLj6Is7QX4wG8fpAuDXlDZry_Y-pKdH6fYRQXUXuIpw0x0LMjXfP5cTCMtOkg9LCyElV0hE_gY_mraWjTxrm5Qj7QlF7k


Khởi nghiệp nhờ học điện lạnh điều quan trọng nhất đó là kỹ năng tay nghề
Học nghề điện lạnh ngay hôm nay sẽ giúp bạn có thể trang bị kiến thức cũng như tay nghề để khởi nghiệp thành công. Hãy tham khảo ngay khoá học nghề sửa chữa điện lạnh chất lượng cao tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội nhé! Đảm bảo bạn sẽ thành nghề và thành công!
>> Xem chi tiết chương trình học nghề điện lạnh <<
Địa chỉ: Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline 0966391686​

Kết​

Như vậy có thể thấy rằng khởi nghiệp nhờ học điện lạnh là không khó, bạn chỉ cần có đam mê, kỹ năng chuyên môn tốt thì con đường xây dựng sự nghiệp bằng nghề điện lạnh sẽ thành công.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên