Học ngoại ngữ với Ankidroid

sonnguyen229

Thành Viên [LV 0]
Ứng dụng AnkiDroid cho phép bạn tạo bộ thẻ nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài bước thao tác đơn giản. Giúp bạn có thể tách biệt những danh mục riêng biệt khác nhau để có thể sử dụng và tìm kiếm lại những bộ thẻ tiện lợi.
Tại giao diện bảng trắng của ứng dụng AnkiDroid này, bạn có thể thêm và nhập những nội dung công thức hoặc chọn các đuổi các thẻ để sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức loại cơ bản như nhập câu trả lời, hình thức sử dụng thẻ,...
Với AnkiDroid, ứng dụng cung cấp và tổng hợp cho bạn nhiều định dạng phông chữ khác nhau để bạn có thể tạo điểm nhấn cho ghi chú của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các ký hiệu, công thức toán học cho bạn sử dụng để tạo kết quả chính xác nhất.
Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin tại bảng trắng và nhấn vào mục xem kết quả, thì ứng dụng AnkiDroid sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức cho bạn. Giúp bạn tìm kiếm được đáp án chính xác và có thể tiết kiệm được thời gian hơn nữa.
Ngoài việc bạn nhập chữ trong AnkiDroid thì ứng dụng còn cho phép bạn chèn những hình ảnh, thêm các đoạn âm thanh hoặc thư mục ghi âm vào ghi chú này vô cùng tiện lợi và đơn giản. Giúp bạn có thể lưu giữ lại được những thông tin cần thiết dễ dàng.
Khi bạn nhập văn bản tiếng Anh vào ứng dụng AnkiDroid và lựa chọn dịch nghĩa thì hệ thống sẽ dịch nghĩa cho bạn từ này, và khi bạn chọn vào mục cách phát âm thì hệ thống sẽ hướng dẫn cách phát âm cho bạn nghe. Trong lúc này, bạn cũng có thể lựa chọn ghi âm lại để lưu trữ bản ghi âm nhanh chóng.
 
Back
Bên trên