Tin tức Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

huy198

Thành Viên [LV 0]
Thời gian gần đây ngành Dược đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh. Ngoài việc chọn cho mình một ngôi trường phù hợp thì học phí luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh.
dao-tao-dieu-duong.jpg

Học phí Cao Dược TPHCM có cao hay không?
Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
Học phí Cao đẳng Y Dược Sài gòn được quy định cụ thể là 940.000 vnđ/tháng mức học phí này được áp dụng cho ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Mức học phí này là tương đối thấp so với các trường Cao đẳng khác, ngoài ra khi tham gia học tập các bạn thí sinh còn có cơ hội được giảm 100% học phí nếu trong 3 năm học 10 11 12 ba môn Toán, Lý, Hóa (khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (khối B) đạt 8,0 và đạt được mức hạnh kiểm khá. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, phòng thực hành chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, học tập theo hướng chuyên sâu về thực hành.Với mục tiêu hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mức học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, phù hợp với mọi đối tượng.
Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn tuyển sinh.
Trong năm 2018, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các chuyên ngành như sau: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM đáp ứng yêu cầu gì?: Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018), không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 
Back
Bên trên