Hồi sinh cánh quạt, cánh bơm bằng ứng dụng vật liệu Polymer

Eneconvn

Thành Viên [LV 0]
viber_image_2021-07-02_18-40-53.jpg


Đây là hiện trạng cánh bơm tất yếu bị phá hủy gần như tan nát không thể hoạt động bởi môi trường xung quanh quá khắc nghiệt đặc biệt là trong các nhà máy thép, xử lý nước...
- Nhiệt Độ
- Hóa Chất ăn mòn
- Hiện tượng xâm thực (bạn nào chưa biết hiện tượng xâm thực có thể xem mô phỏng tại đây
)
.....
Các đối tác nhà máy của sẽ sẵn sàng gia công mới lại, nhưng kèm theo đó là vấn đề thời gian dẫn đến hệ lụy ngừng máy. Một số chiếc đặc thù nhập từ nước ngoài về thì khó mà tìm được con đường gia công. Nhờ các khó khăn và cơ duyên đó mà mình phải tìm đến giải pháp từ những nước đã đi trước Việt Nam trong nền công nghiệp vì những thứ này chắc chắn họ đã trải qua hết rồi!

Và mình tìm được giải pháp vật liệu Polymer của Mỹ. Chỉ đơn giản là ở hai ứng dụng:
- Matit bả chét phục hồi và
- Sơn (coating) phủ bảo vệ
Nhưng vấn đề là cái cơ tính lý hóa vật liệu Polymer đó thực sự ưu việt chống chọi được những thứ khắc nghiệt thay cho thép,kim loại vật liệu lõi.

- Không cần phải hàn, mấy anh cân bằng mình quen sợ nhất khi làm trong các khu vực nhạy cảm nhà máy sơn, dung môi dễ cháy.
- Đóng rắn nhanh, lưu kho vô thời hạn.

Có anh bạn mình chuyên sản xuất cánh quạt cho xi măng, cứ 3 tháng cánh quạt bị dẹo phải ngừng cả hệ thống. Ảnh bảo phải có giải pháp chứ không để mấy cái cánh quạt nó làm mình đau đầu tới lui thế được. Mình không biết nói gì, cốt lõi vấn đề bắt buộc phải đối diện, chỉ có giải pháp dùng lớp phủ bảo vệ vật liệu lõi thêm được bao nhiêu, hạn chế rủi ro được bao nhiêu hay bấy nhiêu thôi.


0376023024 - Hào (số điện thoại của mình)
Mình chắc chắn là sẽ có các Anh cũng đang đau đầu vì vấn đề này. Cứ thoải mái liên hệ với mình nhé, mình ở Sài Gòn.

1.pngSA1.png
valves.PNG
5.PNG
 
Back
Bên trên