Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Event KINH DOANH DỰ ÁN - CTY CPTM NGUYỄN KIM

Thảo luận trong 'Sales Club' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Minh, 15 Tháng một 2016.

--- HVACR ---
 1. Nguyễn Hồng Minh

  Nguyễn Hồng Minh Thành Viên [LV 0]

  Kính gửi anh em HVACR,

  Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Hồng Minh – Đại Diện Thương Mại – Phòng Kinh Doanh Dự Án của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim – Chi nhánh 10B Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Nguyễn Kim là doanh nghiệp được 99% người tiêu dùng đánh giá là đơn vị số 1 trong việc cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, là đơn vị dẫn dắt thị trường, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường, được chính quyền địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh, được các tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt, có đội ngũ phục vụ hậu mãi bảo hành hùng hậu và hoàn chỉnh.

  Là một trong những phòng ban chủ chốt và dẫn đầu của Nguyễn Kim, phòng Kinh Doanh Dự Án bên mình trân trọng gửi tới anh em lời mời hợp tác. Các lợi ích có được khi anh em làm việc với phòng Kinh Doanh Dự Án như sau :
  - Mức chiết khấu % giá cao, thấp nhất từ 4% đến 30% tùy theo từng sản phẩm, theo từng thời điểm. Đặc biệt giá cả có tính cạnh tranh cao, hóa đơn tùy biến.
  - Tiềm lực tài chính mạnh nên rất linh hoạt trong vấn đề công nợ, giao hàng theo tiến độ, hình thức thanh toán đa dạng, đáp ứng nhanh yêu cầu hàng hóa, chi phí.
  - Lợi thế lớn về mạng lưới rộng, hỗ trợ giao hàng, bảo hành toàn quốc, bảo hành tại nhà, lắp đặt thiết bị miễn phí, cước phí vận chuyển thấp ( miễn phí trong bán kính 100km ).
  - Được hưởng tất cả các khuyến mại của các chương trình bán lẻ ( quà tặng, tặng phẩm ).
  - Đặc biệt hỗ trợ khách hàng mua lẻ sản phẩm nhưng vẫn được hưởng mức giá cạnh tranh ( thấp hơn từ 4% đến 20% so với bán lẻ - thẻ VIP Nguyễn Kim chỉ giảm được 3%).
  - Hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ VAT.
  - Các mặt hàng kinh doanh đa dạng, dàn trải :
  • Điện Tử
  • Điện Lạnh
  • Gia Dụng
  • Kĩ Thật Số
  • Dụng Cụ

  Với tất cả các lợi thế về giá cả cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, chất lượng sản phẩm chính hãng được bảo hành kép, dịch vụ giao hàng rộng khắp, hậu mãi bảo hành chăm sóc tốt nhất. Mình tự tin đem đến cho anh em một trải nhiệm thoải mái nhất về cách thức hợp tác công việc và mua sắm cá nhân.


  Anh em có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với em qua thông tin sau :

  Di Động : 0948 222 284

  Email : minh.nguyenhong@trade.nguyenkim.com ( hoặc ) minhnh.hanoi@gmail.com

  Máy bàn : 043 928 7777 – máy lẻ : 2037

  Rất mong được sự ủng hộ thật nhiều từ anh em,

  Cảm ơn anh em,

  Hân hạnh được hợp tác,

  Trân Trọng.
   
  hoangkuenling thích bài này.
 2. khvac

  khvac Thành Viên [LV 2]

  Thông thường thì tại các dự án, CĐT hoặc nhà thầu sẽ liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý cấp 1 để có giá và các chính sách tốt. Còn lại thì với những trang thiết bị nhỏ lẻ họ mới nghĩ đến chuyện ra ngoài siêu thị điện máy để mua. Vì vậy nếu bên bác là Đại lý cấp 1 của vài dòng sp, và chỉ có bên bác mới có, hãng chỉ cấp qua bên bác, thì sẽ là 1 lợi thế, còn nếu không thì khó đấy.
   
  Nguyễn Hồng Minh thích bài này.
 3. Nguyễn Hồng Minh

  Nguyễn Hồng Minh Thành Viên [LV 0]

  Nhiều người cứ nghĩ các trung tâm điện máy chỉ bán lẻ nhưng thực ra mảng dự án của các trung tâm điện máy là rất lớn và so với các trung tâm điện máy khác thì mảng dự án bên Nguyễn Kim là lớn nhất. Bên em đang cung cấp hàng hóa thiết bị cho rất nhiều các dự án lớn như tập đoàn khách sạn mường thanh, các dự án của bộ quốc phòng, dự án của ban chỉ đạo tây bắc, khu đô thị usilk Hà Đông..v.v... Đa số mọi người khi có dự án thì tìm đến các đại lý được coi là cấp 1 nhưng thực chất các đại lý này chỉ chạy doanh số cho hãng ăn % mà không có chút thực lực nào làm dự án. Các đại lý vì vấn đề năng lực tài chính có giới hạn nên sẽ có những khó khăn sau :
  - Cung cấp hàng hóa theo tiến độ ( thường thì bác sẽ phải lấy 1 cục và trả tiền 1 cục cho cả lô hàng. Kho bãi có giới hạn nên sẽ không đủ năng lực giữ hàng và giao theo tiến độ cho khách. Nếu làm được chắc chắn sẽ bị chậm chứ không chuẩn được thời gian.)
  - Vấn đề công nợ ( không thể công nợ lâu và rất khó khăn trong vấn đề gia hạn công nợ vì bác nợ đại lý, đại lý lại nợ lại nhà cung cấp. Nợ nhà cung cấp hẹn mà không trả thì nó cắt luôn hoa hồng và các chính sách ưu đãi => sập ngay.. )
  - Bảo hành toàn quốc ( tất cả các đại lý chỉ bán, toàn bộ vấn đề bảo hành đều giao cho hãng. Mà hãng thì bác biết rồi đấy. một là bác mang sản phẩm lên tận nơi bảo hành, 2 là đợi hãng xuống ==> đợi dài cổ luôn. Thuê thợ ngoài thì tốn thêm chi phí. tóm lại là mua không bảo hành thì đúng hơn)
  - Treo hoa hồng cho nhà thầu ( rất nhiều chỗ gây khó khăn khi bác muốn viết hóa đơn. ai làm thầu lâu chắc hiểu rõ)
  - Vận chuyển lắp đặt ( đại lý cấp 1 và 1 + n đều tính phí vận chuyển và lắp đặt )
  - Xuất xứ hàng hóa ( không ai dám chắc toàn bộ hàng của đại lý đều là hàng chính hãng. Lời lãi nó ở chỗ này mà ra)
  Tất cả các vướng mắc em nêu trên bên em có thể xử lý rất tốt. Ngoài ra còn nhiều yếu tố bên em nổi trội hơn nhưng em không liệt kê hết ra đây. Chốt lại 1 câu sau cùng là đại lý cấp 1 đi nữa thì cũng vẫn nhập hàng của em để bán đều :))
   
  Lưu Kim Hương thích bài này.
 4. nguyenlamkyduyen

  nguyenlamkyduyen Thành Viên [LV 0]

  Công ty SUNTEL cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ sau:
  - Tủ mạng: ECP, APC, EKO, HP, HQ……
  - Thiết bị máy chủ: DELL, HP…..
  - Thiết bị mạng gồm: CISCO, HP, JUNIPER, FORTINET, RUCKUS, UNIFI…
  - Thiết bị lưu điện gồm: APC, SANTAK, PROLINK…
  - Thiết bị máy đọc mã vạch: HONEYWELL…
  - Thiết bị lưu trữ dữ liệu gồm: HITACHI, SYNOLOGY…
  - Thiết bị viễn thông gồm: AMP, KRONE, COMSCOPE, BELDEN, LAPP KABEL…
  - Thiết bị văn phòng gồm: PC, LAPTOP, MÁY IN, MÁY FAX, TỔNG ĐÀI, LINH KIỆN…
  - phầm mềm gồm: MICROSOFT, SYMANTEC, MCAFEE, VMWARE…
  - Các dịch vụ gồm: BẢO TRÌ HỆ THỐNG, LẮP ĐẶT CẤU HÌNH UPS, LẮP ĐẶT CẤU HÌNH THIẾT BỊ MẠNG, TƯ VẤN TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BẢO MẬT…
  Quý Công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Ms.Duyên 0934.750.750 - duyen.nguyen@suntelco.net để được hỗ trợ tốt nhất, rất mong được hợp tác với Quý Công ty.

  Trân trọng!
   
 5. Cường Riello

  Cường Riello Thành Viên [LV 1]

  Bác nói đại lý cấp 1 không có thực lực làm dự án thì có vẻ vơ đũa cả nắm rồi.
  P/S: Bên mình chuyên về mảng UPS và Chống sét , hân hạnh được hợp tác với các bạn. :)
   
  Bão KhaTaCo thích bài này.
 6. Bão KhaTaCo

  Bão KhaTaCo Thành Viên [LV 1]

  Bác nói đúng, bên mình nhập khẩu trực tiếp, thậm chí một số dự án các Nhà máy phải sản xuất theo yêu cầu nữa.
   

Chia sẻ trang này