Cần giúp Làm sao để viết bài chuẩn seo

wifim001

Thành Viên [LV 0]
1/ Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết content chuẩn SEO là dạng nội dung bài viết được tối ưu nội dung, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng và đã được tiến hành các kỹ thuật SEO để tạo động lực thúc đẩy thứ hạng nội dung bài viết trên trang có hiệu quả tìm kiếm. Đồng thời nội dung bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

Để hoàn toàn có thể làm hài lòng máy bộ tìm kiếm và khách hàng mục tiêu của bạn, bạn sẽ phải tạo dựng những nội dung bài viết chuẩn SEO có giá trị cao đối với người tiêu dùng, chứ không những tối ưu SEO cho nó.

Nội dung bài viết chuẩn SEO được chú tâm quan trọng Gia Công hóa nội dung, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng. Từ đó tiến hành các kỹ thuật SEO để thôi thúc thứ hạng nội dung bài viết trên trang tìm kiếm. bài viết chuẩn SEO sẽ kéo được lượt truy vấn lớn từ bộ máy công cụ tìm kiếm.Tối ưu SEO cho bài viết
2/ Cách viết bài chuẩn SEO là gì?

a/ Phân tích từ khóa chính & từ khóa phụ


Muốn viết bài cho website, trước hết chúng ta cần xác định chủ đề của nội dung bài viết thông qua những từ khóa.

Trong thời gian viết bài chuẩn SEO, nội dung cần quay quanh các từ khóa chính và thỉnh thoảng xen kẹt bằng các từ khóa phụ – là các từ/ cụm từ có liên quan nhưng khác biệt đôi chút về câu chữ, để khiến bài viết nhộn nhịp, tránh lặp từ & phù hợp với từng văn cảnh của bài viết.

Từ này cũng giúp toàn bộ cơ thể đọc lẫn công cụ tìm kiếm định vị được chủ đề của bài viết, xem có phù hợp với nhu yếu của họ hay không.

b/ Tìm kiếm tư liệu xem thêm và lên cấu tạo bài viết chuẩn SEO

Sau khi xác định được chủ thể, các từ khóa chính và phụ cho nội dung bài viết, hãy tham khảo một số trong những tư liệu liên quan để nắm được những kiến thức và kỹ năng căn bản trước lúc viết content chuẩn SEO bằng cách:

Tham khảo các bài viết nội địa và ngoài nước có cùng chủ đề (2 đến 3 bài)

Sẵn sàng Bức Ảnh và video clip minh họa

Tiếp theo hãy xây dựng cấu tạo nội dung bài viết chuẩn SEO mẫu phối hợp phác thảo nội dung với những phần cũng tương tự thời đi học đối với cả ba phần: phần đầu, phần thân & phần cuối:

  • Phần đầu: mang các thông tin giới thiệu, dẫn dắt và khơi gợi về chủ đề của bài viết. Là phần quan trọng nhất, đưa ra quyết định việc người đọc có liên tục với bài viết hay không, cho nên phần này cần phải có nội dung thật sự hấp dẫn & lôi cuốn. Bạn cũng có thể xây cất nội dung của phần này theo nguyên tắc 5W1H (What – Who – When – Where – Why – How).
  • Phần thân: là phần khung nội dung chi tiết với những subheading xoay quanh chủ đề và những từ khóa đã xác định trước đây theo cấu trúc kim tự tháp ngược.
  • Phần cuối: tổng kết lại về chủ đề của nội dung bài viết.


Những lỗi thường gặp khi viết bài
3/ Tiêu chuẩn cho heading trong nội dung bài viết chuẩn SEO là gì?

Vậy những nhu cầu cho các heading chính trong bài viết chuẩn SEO là gì? Với mỗi nội dung bài viết, toàn bộ những Heading 1, 2, 3 đều cần chứa từ khóa chính của bài viết và từ khóa nên có mặt càng gần đầu Heading càng tốt. Thứ 2, mỗi loại heading sẽ ảnh hưởng giới hạn khác nhau về mặt ký tự. Lưu ý đừng để độ dài Heading của bạn rượt khỏi Khu Vực an toàn và tin cậy này nhé. Thứ ba, trong 3 loại heading này, H1 luôn là quan trọng nhất.

Mọi thông tin cụ thể chi tiết chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại website: nguoivietcontent.com

>> Xem thêm: viết bài chuẩn seo là gì?
 
Back
Bên trên