Tin tức Lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản chanh dây giá tốt

mến an khang

Thành Viên [LV 0]
Lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản chanh dây giá tốt

Chanh dây là một trong những loại sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ cấp đông sau khi sơ chế để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cũng như việc đảm bảo hiệu quả kinh tế, tránh thiệt hại về kinh tế cho đơn vị sản xuất. Chính vì thế, kho lạnh bảo quản chanh dây chính là sự lựa chọn của nhiều đơn vị sản xuất loại sản phẩm này.
jXXtTuHYlUHxvLqo2wVAYJPx82gnm3sGX0mZv-QgoD5PGr_eOdrf8TPrBxU5xE_lsMsuhYED5NiA8n-b8djQQeE7jdV41t446Cn4E8ff2Y9kjlWDlr1-T6kjeMBpAQTmBWj_0hRRV4q8Qnk0De70iYM

GEdwZHpaSrBM8ufriVRvsbofj1-Qqn1EAZjb034M0f3eIwUaRNh65VZTmVbcRm44biFDDs2TbWlFRKgmr3clrcoO7iKMedXq_CeP-sQnTjUbpF4rGrTx_byZRkNp6vqhrkeTSWpEkkR-z6G58kvJkRo



Để có được những sản phẩm chất lượng của sản phẩm về chanh dây ngoài việc khắt khe từ khâu trồng trọt chăm sóc, quy trình chế biến khắt khe đòi hỏi các tiêu chuẩn của bộ y tế thì khâu bảo quản là một trong những giai đoạn quyết định chất lượng của sản phẩm.
pqYWmu_uOU2-fnSNAZ8Uei1KXuop0H4UeVLTmye4yZxY9oV20Pxg5Z9WcwOL6umYJ-TPUdUT1zG5Ony0Kb0utWvTSm5iUD8qy12-dA3L5JTvI6mMOJ-teUSR9BDawv26xg_hrZ5WEAfuzOoFmZPIq0U


Cấp đông nhanh là giải pháp tối ưu nhất trong quá trình bảo quản chanh leo. Nhiệt độ cấp đông dao động trong khoảng – 40 đến -45 °C, lúc này nhiệt độ tâm sản phẩm đạt được – 25 °C trong khoảng thời gian 6 tiếng. Do đó các thành phần chất dinh dưỡng được giữ nguyên.
FMZFguxh4zqy4RE5IJb35Tn-ypIn792CKm4eJXBjVSfjGJMIvv6PUgvuTDXL6aHTjvUzyyc_nn0hHSA9cgvGgEx2cq8Cne26C5CZdT-bhQ3UONdLo4pvUzPz8M_xlF6stP0YDkiuWQtcaINvs5MUsys


————————————–
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
 
Back
Bên trên