Màng chắn miệng: dụng cụ thiết yếu khi Oral s.e.x

phongkhamhongcuong

Thành Viên [LV 0]

TÌM HIỂU VỀ TẤM MÀNG CHẮN MIỆNG​

Tấm màng chắn miệng là gì?​

Màng chắn miệng hay còn được gọi là tấm chắn miệng, bao cao su cho lưỡi là dạng miếng lót hình vuông, linh hoạt và mỏng. Đây là một loại cao su đặc biệt có tác dụng bảo vệ miệng tránh tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục khi các cặp đôi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng. Tấm màng chắn miệng thường được dùng cho người nữ trong khi người nam thực hiện oral s.e.x cho “cô bé” của bạn tình. Ngoài ra, sản phẩm màng chắn miệng này còn thích hợp với các cặp đôi quan hệ đồng giới nữ.

Công dụng của tấm màng chắn miệng cao su​

Màng chắn miệng có tác dụng giúp bảo vệ các cặp đôi chống lại sự lây lan của những loại vi khuẩn gây bệnh qua đường tình dục hoặc vi trùng khác, chẳng hạn như nhiễm khuẩn shigella, E.coli hay nhiễm trùng đường ruột. Từ đó, việc dùng tấm màng chắn miệng cao su khi oral s.e.x sẽ giúp bạn tránh được một số bệnh như HIV, giang mai, lậu, viêm gan, chlamydia,...

Hiện nay, vẫn có khá ít nghiên cứu về mức độ hiệu quả của tấm màng chắn miệng. Tuy nhiên, nếu có thể, các cặp đôi nên sử dụng tấm màng này để giúp bảo vệ tốt hơn vùng miệng cũng như vùng kín khi thực hiện quan hệ bằng miệng.

Tấm màng chắn miệng cao su giúp các cặp đôi tránh nguy cơ lây bệnh khi quan hệ bằng miệng


HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG TẤM MÀNG CHẮN MIỆNG​

► Kiểm Tra Kỹ Vỏ Màng Chắn Miệng: Kiểm Tra Xem Vỏ Bao Của Màng Chắn Có Nguyên Vẹn Hay Không, Còn Hạn Sử Dụng Không,... Nếu Không Còn Nguyên Vẹn Hoặc Hết Hạn Sử Dụng, Bạn Không Nên Sử Dụng Để Tránh Gây Mất An Toàn Khi Oral S.E.X.​

► Xé bao bì nhẹ nhàng: Màng chắn miệng cao su khá mỏng nên bạn cần nhẹ tay trong khi xé bao bì để tránh làm thủng hoặc rách tấm màng.

► Đặt màng chắn lên âm đạo/hậu môn: Trước khi quan hệ bằng miệng, bạn tiến hành đặt tấm màng chắn miệng lên âm đạo hoặc hậu môn. Lưu ý, màng được sử dụng có hình vuông hoặc chữ nhật nên được đặt đúng sao cho bao thủ được toàn bộ vùng kín.

► Không tác động quá mạnh vào màng: Khi sử dụng, bạn không nên kéo quá căng hoặc ấn màng chặt vào da, thay vào đó hãy để tấm màng tự bám vào cơ thể với độ ẩm tự nhiên.

► Giữ màng chắn khi oral s.e.x, tránh di chuyển để đảm bảo tấm màng chắn cao su phát huy tốt tác dụng phòng tránh nguy cơ lây bệnh.

► Khi oral s.e.x với tấm màng chắn miệng, các cặp đôi có thể thoa thêm chất bôi trơn bằng nước hoặc silicon giữa màng chắn và phần da để tránh tình trạng kích ứng.

Các cặp đôi nên nắm cách dùng màng chắn miệng đúng để đảm bảo hiệu quả


Lưu ý:
 
Back
Bên trên